Ứng cử viên đại biểu HĐND huyện khóa XXII tiếp xúc cử tri, vận động bầu cử tại đơn vị bầu cử số 5 và số 3

Đăng ngày 13 - 05 - 2021

* Sáng 10/5, các ứng cử viên đại biểu HĐND huyện, khóa XXII, nhiệm kỳ 2021-2026 gồm các ông, bà: Ngân Tiến Hiệp, TVHU, Trưởng Công an huyện; Trịnh Văn Dũng, Chủ tịch UBND xã Lũng Cao; Phạm Văn Hùng, Phó Chánh án Tòa án nhân dân huyện; Hà Thị Nga, Chủ tịch Hội Nông dân xã Cổ Lũng; Bùi Thị Phương, Thư ký Chi cục Thi hành án dân sự huyện, đã có buổi tiếp xúc cử tri, vận động bầu cử tại 2 xã Cổ Lũng và Lũng Cao, thuộc đơn vị bầu cử số 5.

Tóm tắt tiểu sử, quá trình công tác các ứng cử viên đại biểu HĐND huyện, khóa XXII, nhiệm kỳ 2021-2026

Tại buổi tiếp xúc, vận động, đại diện Thường trực Ủy ban MTTQ xã Cổ Lũng đã giới thiệu tóm tắt tiểu sử, quá trình công tác của những người ứng cử viên đại biểu HĐND huyện, khóa XXII, nhiệm kỳ 2021- 2026.

Các ứng cử viên đại biểu HĐND huyện tiếp xúc cử tri, vận động bầu cử tại đơn vị bầu cử số 5

Trong chương trình hành động trình bày trước cử tri, các ứng cử viên đều bày tỏ nhận thức sâu sắc về vai trò, trách nhiệm của đại biểu HĐND; niềm vinh dự, tự hào được tham gia ứng cử đại biểu HĐND huyện, khóa XXII, nhiệm kỳ 2021- 2026.

Ứng cử viên đại biểu HĐND huyện: Thượng tá Ngân Tiến Hiệp, TVHU, Trưởng Công an huyện trình bày chương trình hành động trước cử tri

Các ứng cử viên cũng khẳng định, nếu được cử tri tín nhiệm bầu làm đại biểu HĐND huyện, sẽ phát huy hết vai trò, trách nhiệm, cố gắng hoàn thành nhiệm vụ của người đại biểu dân cử; thường xuyên giữ mối liên hệ mật thiết với cử tri và Nhân dân, kịp thời nắm bắt tâm tư, nguyện vọng, lắng nghe ý kiến, kiến nghị và phản ánh của cử tri đến các cấp có thẩm quyền xem xét, giải quyết; tích cực đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống, góp phần xây dựng địa phương ngày càng phát triển về kinh tế - xã hội, giữ vững ổn định Quốc phòng - an ninh; đặc biệt là đáp ứng sự kỳ vọng của cử tri và Nhân dân trên địa bàn 2 xã Cổ Lũng và Lũng Cao./.

* Chiều 10/5, tại xã Lũng Niêm, Thường trực Ủy Ban MTTQ huyện tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri với những người ứng cử đại biểu HĐND huyện, khóa XXII, nhiệm kỳ 2021-2026, đơn vị bầu cử số 3 (xã Lũng Niêm và Ban Công) để vận động bầu cử.

Toàn cảnh hội nghị tiếp xúc cử tri, vận động bầu cử

Các ứng cử viên đại biểu HĐND huyện, khóa XXII, nhiệm kỳ 2021-2026 tại đơn vị bầu cử số 3

Các ứng cử viên đại biểu HĐND huyện khóa XXII, gồm các ông, bà: Lò Văn Thắng, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện; Hà Thị Thoi, Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Bí thư Đảng ủy xã Lũng Niêm; Hà Văn Long, Phó trưởng phòng Kinh tế - Hạ tầng huyện; Đào Thị Thảo, Công chức Địa chính – Nông lâm, Xây dựng và Môi trường xã Ban Công; Lục Xuân Thắng, Phó Chánh văn phòng HĐND & UBND huyện (đang thực hiện cách ly dịch COVID-19 theo quy định), đã có buổi tiếp xúc cử tri, vận động bầu cử tại 2 xã Lũng Niêm và Ban Công, thuộc đơn vị bầu cử số 3.

Tại buổi tiếp xúc, vận động, đại diện Ủy ban MTTQ xã Lũng Niêm giới thiệu tóm tắt tiểu sử, quá trình công tác của những người ứng cử đại biểu HĐND huyện, khóa XXII, nhiệm kỳ 2021- 2026.Trong chương trình hành động trình bày trước cử tri, các ứng cử viên đều bày tỏ nhận thức sâu sắc về vai trò, trách nhiệm của đại biểu HĐND huyện, niềm vinh dự, tự hào được tham gia ứng cử đại biểu HĐND huyện khóa XXII, nhiệm kỳ 2021-2026.

Ứng cử viên đại biểu HĐND huyện Lò Văn Thắng trình bày chương trình hành động trước cử tri

Các ứng cử viên khẳng định, nếu được cử tri tín nhiệm bầu làm đại biểu HĐND huyện, sẽ cố gắng hoàn thành nhiệm vụ của người đại biểu dân cử; thường xuyên giữ mối liên hệ mật thiết với cử tri và Nhân dân để kịp thời nắm bắt tâm tư, nguyện vọng, lắng nghe ý kiến, kiến nghị và phản ánh của cử tri đến các cấp có thẩm quyền xem xét, giải quyết, đáp ứng sự kỳ vọng của cử tri và Nhân dân. Trong đó, tập trung chỉ đạo, hướng dẫn bà con nông dân đưa các loại cây trồng, vật nuôi có giá trị kinh tế và áp dụng tiến bộ khoa học - kỹ thuật vào sản xuất; giữ gìn, phát huy bản sắc văn hóa dân tộc, phát triển nghề truyền thống gắn vớiphát triển du lịch cộng đồng; đẩy mạnh xã hội hóa giáo dục, nâng cao chất lượng giáo dục và xây dựng trường chuẩn Quốc gia; xây dựng nông thôn mới; đưa chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống, góp phần xây dựng quê hương Lũng Niêm và Ban Công phát triển đi lên.

Tại buổi tiếp xúc, cử tri 2 xã Lũng Niêm và Ban Công cũng đã bày tỏ sự đồng tình, ủng hộ với những nội dung mà các ứng cử viên đã đề cập. Đồng thời, mong muốn sau khi trúng cử, các đại biểu HĐND huyện sẽ thực hiện tốt, hiệu quả chương trình hành động của mình, phản ánh kịp thời những kiến nghị, đề xuất của cử tri và Nhân dân đến HĐND huyện và các cơ quan chức năng quan tâm giải quyết các vấn đề được cử tri quan tâm./.

VĂN AN

Văn An