• Sáng 17/4, Huyện uỷ tổ chức Hội nghị lần thứ 19 Ban Chấp hành Đảng bộ huyện khóa XXIII, nhiệm kỳ 2020-2025 đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng - an ninh, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị quý I; nhiệm vụ trọng tâm quý II năm 2024 và thông qua các nội dung quan trọng khác. Đồng chí Phạm Đình Minh, Bí thư Huyện uỷ và đồng chí Bùi Thị Hoa, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐNĐ huyện chủ trì hội nghị.

• Sáng 13/4 tại Quận Hà Đông, Hà Nội. Hội đồng hương Bá Thước tại Hà Nội tổ chức Gặp mặt kiện toàn Ban Chấp hành. Tới dự và chúc mừng có các đồng chí Phạm Đình Minh, Bí thư Huyện ủy; Bùi Thị Hoa, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Ngọ Đình Hải, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Bùi Minh Hiền, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch Ủy Ban MTTQ huyện; các đồng chí nguyên lãnh đạo huyện qua các thời kỳ; lãnh đạo một số phòng UBND huyện; Hội đồng hương Thanh Hóa và Hội đồng hương Nông Cống tại Hà Nội.

• Sáng 12/4, đồng chí Đỗ Minh Tuấn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã đi kiểm tra tiến độ thực hiện Đề án “Sắp xếp, ổn định dân cư khu vực có nguy cơ cao xảy ra lũ ống, lũ quét, sạt lở đất tại các huyện miền núi của tỉnh giai đoạn 2021-2025” tại huyện Bá Thước.

• Chiều ngày 06/4, Hội cựu học sinh Lam Sơn khóa 1989 - 1992 phối hợp với huyện Bá Thước tổ chức Lễ khánh thành và bàn giao công trình điểm trường Khu lẻ thôn Chòm Mốt, Trường Mầm non Lương Trung.

• Nhằm kịp thời nắm bắt tình hình phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh trên địa bàn xã Lũng Niêm để có các biện pháp lãnh đạo, chỉ đạo đưa Lũng Niêm trở thành điểm nhấn của các xã trong cụm Quốc Thành. Chiều 04/4 đồng chí Ngọ Đình Hải, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã có buổi làm việc với xã Lũng Niêm.

• Sáng 03/4, tại xã Lương Nội, Cụm Quý Lương tổ chức Hội nghị giao ban công tác xây dựng cơ sở và thực hiện quy chế dân chủ cở cơ sở quý I, triển khai nhiệm vụ quý II năm 2024. Đồng chí Ngọ Đình Hải, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đến dự; đồng chí Bùi Minh Hiền, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ huyện chủ trì.

• Chiều 03/4, tại xã Lũng Niêm, Cụm Quốc Thành tổ chức hội nghị giao ban XDCS & Thực hiện QCDC quý I, triển khai nhiệm vụ quý II năm 2024, dưới sự chủ trì của các đồng chí Nguyễn Thanh Tùng, Ủy viên BanThường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy; Mai Hữu Phúc, Phó Chủ tịch UBND huyện.

• Sáng 31/3, xã Thành Lâm long trọng tổ chức lễ Kỷ niệm 60 năm thành lập xã (2/4/1964-2/4/2024). Đến dự và chúc mừng có các đồng chí: Bùi Thị Hoa, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; Lò Văn Quang, Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện uỷ, Phó Chủ tịch HĐND huyện; cùng đại diện một số phòng, ban, ngành của huyện.

• Sáng 3/4, tại xã Hạ Trung, Ban Chỉ đạo Xây dựng cơ sở và Thực hiện quy chế dân chủ (XDCS&THQCDC) cụm Long Vân tổ chức hội nghị giao ban quý I; triển khai nhiệm vụ quý II năm 2024. Đến dự có đồng chí Bùi Thị Hoa, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện. Đồng chí Lò Văn Quang, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện, Trưởng cụm khai mạc và chủ trì.

• Sáng 4/4, Huyện ủy tổ chức Hội nghị giao ban công tác Nội chính, phòng, chống tham nhũng và cải cách Tư pháp quý I; triển khai nhiệm vụ trọng tâm quý II năm 2024. Đồng chí Bùi Thị Hoa, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Trưởng khối chủ trì. Đến dự có đồng chí Mai Hữu Phúc, Phó Chủ tịch UBND huyện.

• Sáng 18/3, Đại tá Vũ Văn Tùng, Phó Chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng, Trưởng Cơ quan Thường trực Ban Chỉ đạo diễn tập tỉnh Thanh Hoá, Trưởng đoàn đã đến kiểm tra công tác chuẩn bị diễn tập Khu vực phòng thủ huyện Bá Thước. Đón tiếp và làm việc với đoàn, về phía huyện Bá Thước có các đồng chí: Phạm Đình Minh, Bí thư Huyện uỷ, Trưởng Ban Chỉ đạo diễn tập huyện; Ngọ Đình Hải, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện; Lê Quang Huy, Phó Chủ tịch UBND huyện; Thượng tá Hà Quốc Thịnh, Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy quân sự huyện.

• Trong không khí tươi vui, rộn ràng của những ngày đầu xuân Giáp Thìn và kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh. Đúng 8 giờ sáng ngày 26/02, cùng với toàn tỉnh, huyện Bá Thước long trọng tổ chức Lễ giao, nhận quân năm 2024.

• Chiều 9/02 (tức 30 Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024), các đồng chí Phạm Đình Minh, Bí thư Huyện ủy; Ngọ Đình Hải, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện; lãnh đạo một số phòng, ban, ngành, đoàn thể của huyện đến dâng hương Khu lưu niệm nơi thành lập Chi bộ đảng đầu tiên và đền thời Quân công Hà Công Thái; thăm, chúc Tết Thiền Tự Chính Hoà (Chùa Giổi) và Bệnh viện Đa khoa huyện.

• Sáng 02/01/2024, UBND huyện Bá Thước tổ chức hội nghị triển khai nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội, đảm bảo quốc phòng, an ninh năm 2024; dưới sự chủ trì của đồng chí Ngọ Đình Hải, Chủ tịch UBND huyện và các đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện.

• Nhân dịp kỷ niệm 79 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2023), sáng 18/12, Đoàn đại biểu tỉnh Hà Giang do đồng chí Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Hà Giang làm Trưởng đoàn đã đến dâng hương, dâng hoa viếng các Anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ Quốc tế Đồng Tâm.

• Chiều 15/12, Ban Thường vụ Huyện ủy tổ chức Hội nghị lần thứ 17 Ban Chấp hành Đảng bộ huyện khóa XXIII, nhiệm kỳ 2020-2025. Các đồng chí: Phạm Đình Minh, Bí thư Huyện uỷ; Bùi Thị Hoa, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Ngọ Đình Hải, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị.

1 2 3 4 5 6