Đảng bộ xã Điền Hạ trao Huy hiệu 55 năm, 40 năm và 30 năm tuổi Đảng

Đăng ngày 13 - 01 - 2021

Sáng 8/1/2021, Đảng bộ xã Điền Hạ tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng (đợt 2/9 và 7/11/2020). Dự buổi lễ có đồng chí Hà Tự Nhiên, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ huyện, Trưởng phòng GD&ĐT huyện.

Đồng chí Hà Tự Nhiên, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ huyện, Trưởng phòng GD&ĐT huyện trao Huy hiệu Đảng cho các đồng chí đảng viên

Vinh dự cho Đảng bộ xã Điền Hạ đợt này, có 5 đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng, trong đó : Đồng chí Phạm Thị Lệ ( chi bộ Duồng), Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng; 2 đồng chí Lê Hồng Phong và Lê Chiến (ở chi bộ thôn Bứng), Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng; Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Bùi Đình Hồng và Hà Phúc Chủ (ở chi bộ thôn Xăm).

Đồng chí Hà Tự Nhiên, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ huyện, Trưởng phòng GD&ĐT huyện phát biểu tại Lễ trao Huy hiệu Đảng

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Hà Tự Nhiên, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ huyện, Trưởng phòng GD&ĐT huyện đã ôn lại chặng đường lịch sử 91 năm xây dựng và trưởng thành của Đảng Cộng Sản Việt Nam; những thành tựu đạt được trong công cuộc đổi mới đất nước, dưới sự lãnh đạo đúng đắn, sáng suốt của Đảng. Thông tin khái quát tình hình phát triển kinh tế - xã hội, QPAN của huyện nhà; nhiệm vụ chính trị quan trọng diễn ra Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, bầu cử Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026.

Đồng chí Hà Tự Nhiên, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ huyện, Trưởng phòng GD&ĐT huyện nhấn mạnh: Các đồng chí đảng viên vinh dự được Đảng trao tặng Huy hiệu 55 năm, 40 năm và 30 năm tuổi Đảng đợt này cùng với Chi bộ nơi sinh hoạt, cư trú tiếp tục “”Đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; thực hiện nghiêm túc các Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp và “Tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “Tự diễn biến”, “Tự chuyển hóa” trong nội bộ”. Mỗi đồng chí đảng viên tiếp tục phát huy phẩm chất, đạo đức cách mạng, tinh thần tiên phong gương mẫu và kinh nghiệm thực tiễn của mình tích cực tham gia xây dựng Chi bộ thôn, bản ngày càng phát triển toàn diện; thường xuyên đấu tranh với những tư tưởng sai trái và các luận điệu, âm mưu của các thế lực thù địch nhằm chống phá Đảng và Nhà nước, làm chia rẽ khối đại đoàn kết toàn dân tộc; đồng thời, làm tốt công tác giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ, là tấm gương sáng cho các lớp con cháu noi theo./.

VĂN AN