Bá Thước tổ chức gặp mặt cán bộ Quân đội, công an, AHLLVT

Đăng ngày 27 - 12 - 2013

Nhân dịp kỷ niệm 69 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, 24 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân, sáng ngày 22/12/2013, huyện Bá Thước tổ chức “Gặp mặt cán bộ, sỹ quan Quân đội, công an, Anh hùng lực lượng vũ trang đã nghỉ hưu”. Đến dự có đồng chí Hà Thanh Khứt – Bí thư huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Trương Văn Lịch – PBT TT huyện ủy; đồng chí Nguyễn Văn Quy – PBT Huyện ủy, chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí trong BTV huyện ủy.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Hà Thanh Khứt – Bí thư Huyện ủy đã thông báo khái quát về tình hình phát triển KH - XH, QPAN trên địa bàn huyện trong năm 2013. Đồng thời đồng chí Bí thư huyện ủy khẳng định: Năm 2013, mặc dù huyện nhà còn gặp nhiều khó khăn nhưng với sự nỗ lực, cố gắng của Đảng bộ và nhân dân huyện Bá Thước đã hoàn thành tốt những nhiệm vụ, mục tiêu đề ra. Có được kết quả trên là có sự đóng góp không nhỏ của các đồng chí nguyên là cán bộ, sỹ quan quân đội, công an và lực lượng vũ trang luôn đầu tầu, gương mẫu, là tấm gương sáng cho cán bộ, đồng bào các dân tộc học tập, noi theo.

Trong không khí ấm cúng nghĩa tình đồng đội, 24 cán bộ, sỹ quan đã nghỉ hưu rất vinh dự, tự hào về truyền thống Quân đội nhân dân Việt Nam, đồng thời không ngừng nêu cao phẩm chất của người lính Cụ Hồ. Nhân dịp này, các đồng chí nguyên cán bộ, sỹ quan quân đội , công an và lực lượng vũ trang đã phát biểu ý kiến đề nghị các đồng chí lãnh đạo huyện tiếp tục quan tâm hơn nữa đến các chính sách hậu phương quân đội. Tăng cường việc đưa thông tin về cơ sở. Đối với các đồng chí cách mạng lão thành luôn giữ phẩm chất người lính Cụ Hồ tuyên truyền vận động gia đình và nhân dân thực hiện tốt đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước cùng với địa phương thực hiện thắng lợi nhiệm vụ, mục tiêu về phát triển KT-XH, QPAN./.

T/h: Văn An - (Đài TT-TH)