Câu lạc bộ Môtô Thành phố Thanh Hóa tặng quà cho học sinh nghèo ở xã Hạ Trung

Đăng ngày 11 - 09 - 2013

Cùng chia sẻ với những khó khăn của các em học sinh nghèo ở miền núi nhân dịp đón mừng năm học mới, sáng 4/9, tại xã Hạ Trung, câu lạc bộ xe Môtô thành phố Thanh Hóa đã đến tặng quà khuyến học cho các em học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn. Đón tiếp và cùng đến trao quà có đồng chí Trương Văn Lịch – PBT TT huyện ủy cùng đại diện các cơ quan ban ngành trong huyện.

Đ/c Trương Văn Lịch PBT Huyện ủy chụp ảnh lưu niệm cùng CLB moto

Câu lạc bộ xe môtô thành phố Thanh Hóa được thành lập cách đây 3 năm với phương trâm tổ chức các hoạt động về văn hóa thể thao, nhưng câu lạc bộ đã có nhiều hoạt động tham gia phát triển an sinh xã hội, không ngừng vận động hội viên cũng như các doanh nghiệp, doanh nhân trong Tỉnh cùng hưởng ứng tham gia, đặc biệt là dành sự quan tâm chia sẻ đến công tác khuyến học, cụ thể là hoạt động tặng quà cho học sinh nghèo vượt khó ở miền núi.

Trong những ngày đầu năm học này, các em học sinh các cấp học ở xã Hạ Trung đang hân hoan đón một năm học mới với sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền và nhân dân . Nhân dịp này, câu lạc bộ xe môtô thành phố Thanh Hóa đã tặng 1000 quyển vở cho học sinh cấp 2, 2.500 quyển vở cho học sinh cấp 1 là học sinh nghèo trị giá 16,5 triệu đồng.

Đại diện xã Hạ Trung trao GCN tặng quà nhân đạo cho CLB xe moto Thanh Hóa

Qua việc trao quà của câu lạc bộ xe mô tô thành phố Thanh Hoá đã thể hiện sự quan tâm của các doanh nhân, doanh nghiệp đã cùng các cấp, các ngành và toàn xã hội chung tay chăm lo cho sự nghiệp giáo dục  và đào tạo nói chung, đồng thời góp một phần tạo điều kiện cho học sinh nghèo ở huyện miền núi Bá Thước nói riêng vượt khó vươn lên học tập tốt./.

T/h: Văn An
Đài TT-TH