Hội Chữ thập đỏ Trường THPT Bá Thước thực hiện phong trào “Tết Nhân ái” - Xuân Giáp Thìn năm 2024

Đăng ngày 06 - 02 - 2024
100%

Mỗi dịp Tết đến, Xuân về, Hội Chữ thập đỏ, Đoàn thanh niên, Hội Phụ huynh học sinh Trường THPT Bá Thước lại tổ chức đi thăm hỏi, tặng quà Tết cho các địa chỉ đỏ là đối tượng chính sách, những người bệnh hiểm nghèo và học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn.

* Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) Trường Trung học phổ thông trao quà tết cho đối tượng chính sách những người bệnh hiểm nghèo và học sinh nghèo.

Hàng năm cứ mỗi độ Tết đến, Xuân về, Hội Chữ thập đỏ, Đoàn thanh niên, Hội Phụ huynh học sinh Trường THPT Bá Thước lại tổ chức đi thăm hỏi, tặng quà Tết cho các địa chỉ đỏ trên địa bàn huyện.

Hội Chữ thập đỏ Trường THPT Bá Thước tặng áo ấm cho học sinh nghèo trường Tiểu học Kỳ Tân và áo dài cho Hội phụ nữ xã Kỳ Tân

Nhân dịp Tết Giáp Thìn 2024, Hội Chữ thập đỏ, Đoàn thanh niên, và Hội Phụ huynh học sinh nhà trường đã tặng 115 chiếc áo ấm và bánh, kẹo cho học sinh nghèo trường Tiểu học Kỳ Tân; tặng 13 bộ quần áo và 13 áo dài cho Hội phụ nữ xã Kỳ Tân. 

Hội CTĐ Trường THPT Bá Thước trao quà cho gia đình bà Trương Thị Hoa, Mẹ liệt sĩ ở khu phố Nú, Thị trấn Cành Nàng

Trao 10 suất quà Tết, gồm: Bánh, kẹo, tiền mặt, trị giá mỗi suất quà 1,2 triệu đồng cho các địa chỉ đỏ trong huyện là người già cô đơn không nơi nương tựa, phụ huynh và học sinh của nhà trường có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo ở các xã Kỳ Tân, Văn Nho, Thiết Ống và thị trấn Cành Nàng.

Hội CTĐ Trường THPT Bá Thước trao quà cho em Hà Văn Việt, mồ côi cả cha lẫn mẹ ở thôn Pặt, xã Kỳ Tân.

Hội CTĐ Trường THPT Bá Thước trao quà cho em Hà Huy Hoàng, thuộc diện hộ nghèo đặc biệt khó khăn, bố ốm yếu, mẹ già trên 60 tuổi không làm được việc nặng ở thôn Chiềng Mới, xã Văn Nho.

Hội CTĐ Trường THPT Bá Thước tặng quà gia đình em Phạm Ngọc Minh Thanh, bố bị liệt, mẹ bị bệnh về máu ở Phố Tráng, thị trấn Cành Nàng.

Những phần quà đầy ý nghĩa thể hiện sự quan tâm kịp thời của cán bộ, giáo viên, Hội phụ huynh, học sinh trường THPT Bá Thước đối với những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo, giúp các gia đình và các em học sinh đón một cái Tết an lành, đầm ấm, vui tươi; đồng thời góp phần động viên, khích lệ các em học sinh cố gắng, nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, thách thức vươn lên trong học tập và rèn luyện để trở thành người có ích cho gia đình và xã hội.

* Hội Chữ thập đỏ trường THPT Bá Thước trao quà cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Toàn cảnh Hội CTĐ Trường THPT Bá Thước trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Thực hiện phong trào “Tết Nhân ái” - Xuân Giáp Thìn năm 2024 , Hội Chữ thập đỏ Trường THPT Bá Thước tổ chức trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Thầy giáo Trần Văn Thuấn, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội CTĐ Trường THPT Bá Thước trao quà cho học sinh nhà trường có hoàn cảnh khó khăn

Đại diện Hội Phụ huynh học sinh Trường THPT Bá Thước trao quà Tết cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Các thầy giáo trong Ban Chấp hành Hội CTĐ Trường THPT Bá Thước trao quà Tết cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Những suất quà ý nghĩa gúp các em học sinh Trường THPT Bá Thước đón Tết Nguyên đán vui tươi, đầm ấm

Theo đó, Hội Chữ thập đỏ Trường THPT Bá Thước đã trao quà cho 56 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và đặc biệt khó khăn, tổng trị giá 13.600.000đ; tặng em Hà Văn Việt, học sinh lớp 10A8, mồ côi cả cha lẫn mẹ 1 chiếc giường, bộ chăn, ga, chiếu, gối, đệm, màn, gạo, miến… trị giá hơn 3.000.000đ và 1.800.000đ tiền mặt; trao 5 suất quà cho cán bộ, giáo viên nhà trường, trị giá mỗi suất quà 1.000.000đ. Tổng trị các phần quà 23,5 triệu đồng.

Hội CTĐ Trường THPT Bá Thước, Hội phụ huynh nhà trường, tập thể lớp trao tặng các phần quà cho em Hà Văn Việt, học sinh lớp 10A8.

Đây là hoạt động thường niên thiết thực, ý nghĩa, thể hiện sự chung tay, góp sức, quan tâm, tình cảm sẻ chia của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và Hội Cha, Mẹ học sinh Trường THPT Bá Thước đối với các em học sinh của nhà trường có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn… Đồng thời động viên, khích lệ các em học sinh vượt qua khó khăn vươn lên trong học tập cũng như cuộc sống, cùng với người thân, gia đình đón Tết Nguyên đán vui tươi, đầm ấm.

Văn An (Trung tâm VHTT,TT và Du lịch huyện Bá Thước)

<

Tin mới nhất

Hội Chữ thập đỏ Trường THPT Bá Thước thực hiện phong trào “Tết Nhân ái” - Xuân Giáp Thìn năm 2024(06/02/2024 3:23 CH)

Hội Liên hiệp phụ nữ huyện hỗ trợ xây dựng “Mái ấm tình thương” cho hội viên nghèo(14/09/2023 9:07 SA)

Cán bộ, chiến sĩ Quân đội nâng bước tới trường cho 13 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn...(01/09/2023 9:45 SA)

Quỹ Thiện tâm Vingroup hỗ trợ 2 hộ nghèo trên địa bàn huyện làm nhà ở(10/07/2023 9:01 SA)

Trao 60 suất học bổng “Vì em hiếu học” cho 60 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong...(21/12/2022 1:51 CH)

Bộ Quốc phòng nâng bước 5 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở vùng cao Bá Thước tới trường(07/12/2022 10:13 SA)

Đánh giá của bạn về cổng thông tin điện tử
170 người đã bình chọn
°
2774 người đang online