Cổng thông tin điện tử tỉnh thanh hóa

Huyện Bá Thước

Các đồng chí lãnh đạo huyện đến thăm và tặng quà Tết tại Bệnh viện đa khoa huyện

Đăng ngày 23 - 02 - 2021
100%

Nhân dịp tết cổ truyền dân tộc, chiều ngày 11/2 (Tức 30 tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021), các đồng chí: Bùi Văn Lưỡng, Bí thư Huyện ủy; Võ Minh Khoa, PBT Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Lò Văn Thắng, PCT UBND huyện; Lê Quang Huy, PCT UBND huyện đến thăm và tặng quà cán bộ, y, bác sỹ Bệnh viện Đa khoa huyện và bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện.

Các đồng chí lãnh đạo huyện trao quà Tết cho bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện

Đến thăm và tặng quà bệnh nhân đang điều trị tại các Khoa, phòng Bệnh viện Đa khoa huyện, các đồng chí lãnh đạo huyện ân cần, thăm hỏi tình hình sức khỏe của bệnh nhân động viên các bệnh nhân yên tâm chữa trị, nhanh chóng hồi phục sức khỏe để vui xuân, đón Tết cùng với người thân, gia đình. Những suất quà tuy giá trị vật chất không lớn, nhưng đã thể hiện sự quan tâm kịp thời của các cấp ủy Đảng, chính quyền huyện và xã hội tới những bệnh nhân trong dịp tết đến, xuân về.

Các đồng chí lãnh đạo huyện trao quà Tết cho Ban giám đốc Bệnh viện đa khoa huyện

Gặp gỡ, thăm hỏi, động viên, tặng quà Tết cho Ban giám đốc, lãnh đạo các khoa, phòng  và y, bác sĩ Bệnh viện Đa khoa huyện, các đồng chí lãnh đạo huyện bày tỏ vui mừng với những thành tích mà Bệnh viện huyện đạt được trong những năm qua. Đồng thời mong muốn, bước sang năm mới, Bệnh viện Đa khoa huyện tiếp tục đoàn kết, phát huy tinh thần trách nhiệm, xây dựng bệnh viện ngày càng phát triển, nhằm đáp ứng kỳ vọng của cấp ủy, chính quyền huyện và niềm tin của người dân; cán bộ, y, bác sĩ bệnh viện phải luôn ghi nh lời dạy của Bác Hồ: “Lương y như từ mẫu”, giúp bệnh nhân vượt qua bệnh tật, làm niềm vui, hạnh phúc của mình. Các đồng chí lãnh đạo huyện cũng yêu cầu Ban giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện thường xuyên quan tâm đến đời sống của cán bộ, y, bác sĩ; nỗ lực vượt qua mọi khó khăn hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao trong năm 2021. Đặc biệt, các đồng chí lãnh đạo huyện đề nghị cán bộ, y, bác sĩ duy trì chế độ trực 24/24 giờ trong dịp trước, trong và sau Tết nguyên đán; chủ động nguồn nhân lực, thuốc men và các điều kiện cần thiết để làm tốt việc khám chữa bệnh cho bệnh nhân; cùng với đó, triển khai thực hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19.

 

 Văn An

 

 

<

Tin mới nhất

Các đồng chí lãnh đạo huyện đến thăm và tặng quà Tết tại Bệnh viện đa khoa huyện(23/02/2021 2:39 CH)

Hội Chữ thập đỏ trường THPT Bá Thước trao quà cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn(05/02/2021 3:30 CH)

Khánh thành ngôi nhà “Khăn quàng đỏ” cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Lương Ngoại, huyện...(18/12/2020 2:40 CH)

Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội Viettel tặng giống bò cho hộ nghèo(02/11/2020 2:49 CH)

Đoàn công tác Hội đồng dân tộc Quốc hội thăm và tặng xe đạp cho học sinh ở vùng cao Bá Thước(13/10/2020 5:05 CH)

Lễ khánh thành và bàn giao “Ngôi nhà 100 đồng” cho Đại úy Hà Văn Quan(02/10/2020 4:32 CH)