Hội thi nấu ăn “Bữa cơm sum vầy, đong đầy hạnh phúc”

Đăng ngày 06 - 03 - 2023
100%

Thiết thực chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp nhiệm kỳ 2023-2028 và Ngày Quốc tế phụ nữ 8-3, chiều ngày 4-3-2023, tại huyện Bá Thước, Cụm Công đoàn cơ sở Ngân hàng chính sách xã hội (NHCSXH) khu vực miền núi tổ chức Hội thi nấu ăn với chủ đề “Bữa cơm sum vầy, đong đầy hạnh phúc”. Đến dự và động viên hội thi có các đồng chí: Lê Hữu Quyền, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Chi nhánh NHCSXH tỉnh Thanh Hóa; Bùi Thị Hoa, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Bá Thước; Ngọ Đình Hải, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện; Lê Quang Huy, Phó Chủ tịch UBND.

Các đồng chí lãnh đạo NHCSXH tỉnh Thanh Hóa và huyện Bá Thước trao cờ lưu niệm, tặng hoa chúc mừng các đội dự thi

Đồng chí Trịnh Anh Tuấn, Giám đốc Phòng giao dịch NHCSXH huyện Bá Thước, trưởng ban tổ chức khai mạc hội thi

Các đại biểu NHCSXH tỉnh và huyện dự và động viên hội thi

Tại Hội thi, 40 thành viên của 10 Công đoàn bộ phận Phòng giao dịch NHCSXH các huyện Bá Thước, Cẩm Thủy, Thạch Thành, Lang Chánh, Ngọc Lặc, Thường Xuân, Như Xuân, Quan Hóa, Quan Sơn, Mường Lát cùng tham gia nấu bữa ăn gia đình với các món ăn tự chọn được chế biến từ động vật, thực vật và trang trí các món ăn tráng miệng theo bảng kê thực đơn. Các nguyên liệu chế biến của các đội thi đều tươi sạch, đảm bảo vệ sinh thực phẩm và trình bày đẹp mắt. Trong nội dung thuyết trình, các đội đã trình bày về ý nghĩa và tác dụng của các món ăn bồi bổ sức khỏe, bổ sung, cân bằng các chất dinh dưỡng cho cơ thể, đem lại chế độ ăn uống lành mạnh, tràn đầy năng lượng làm việc. Đặc biệt, các đội còn chế biến các món ăn mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc của địa phương mình.

Ban giám khảo hội thi chấm thi đội Công đoàn bộ phận Phòng giao dịch NHCSXH huyện Bá Thước

Công đoàn bộ phận Phòng giao dịch NHCSXH huyện Quan Hóa với các món ăn thơm ngon, bổ dưỡng, trình bày đẹp mắt

Hội thi là hoạt động ý nghĩa thiết thực nhằm tạo ra sân chơi bổ ích để cán bộ, đoàn viên, người lao động Công đoàn bộ phận Phòng giao dịch NHCSXH các huyện miền núi thể hiện tài năng, vai trò, ý nghĩa của gia đình trong cuộc sóng, góp phần nâng cao nhận thức và chất lượng cuộc sống gia đình và giữ gìn văn hóa ẩm thực của dân tộc Việt Nam.

Đội thi Công đoàn bộ phận Phòng giao dịch NHCSXH huyện Quan Sơn thuyết trình các món ăn mang đậm truyền thống dân tộc địa phương

Đây cũng là dịp cán bộ, đoàn viên, người lao động giao lưu, học hỏi, thắt chặt tình đoàn kết, chia sẻ kinh nghiệm trong cuộc sống và công tác, đặc biệt là thực hiện tốt phong trào thi đua “Giỏi việc Ngân hàng, giỏi việc nhà”.

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất, nhì, ba cho các đội có món ăn ngon, đủ dinh dưỡng, trình bày đẹp mắt và nội dung thuyết trình ý nghĩa, sâu sắc.  (Ảnh dưới)

Công đoàn bộ phận Phòng giao dịch NHCSXH huyện Bá Thước dành giải nhất hội thi

Ban tổ chức và lãnh đạo huyện Bá Thước trao giải nhì cho Công đoàn bộ phận Phòng giao dịch NHCSXH huyện Quan Sơn và Quan Hóa

Ban tổ chức trao giải ba cho các đội Công đoàn bộ phận Phòng giao dịch NHCSXH huyện Thạch Thành, Cẩm Thủy, Ngọc Lặc, Lang Chánh, Thường Xuân, Như Xuân, Mường Lát

Các đồng chí lãnh đạo Chi nhánh NHCSXH tỉnh và huyện Bá Thước chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo Phòng giao dịch NHCSXH huyện các huyện miền núi Thanh Hóa

<

Tin mới nhất

Liên đoàn lao động Thanh Hóa: Tập huấn kỹ năng truyền thông Công đoàn trên nền tảng công nghệ số...(10/03/2023 2:38 CH)

Bá Thước: Tập huấn nghiệp vụ tổ chức hoạt động Hội Người cao tuổi và nâng cao chất lượng hoạt...(09/03/2023 10:17 SA)

Hội thi nấu ăn “Bữa cơm sum vầy, đong đầy hạnh phúc”(06/03/2023 10:46 SA)

Chi Hội phụ nữ thôn Giầu Cả, xã Lương Ngoại (huyện Bá Thước) ra mắt hợp tác xã chăn nuôi tổng hợp...(21/02/2023 9:22 SA)

Hội Liên hiệp phụ nữ Bá Thước tổng kết công tác Hội và phong trào Phụ nữ năm 2022; triển khai mục...(16/01/2023 10:13 SA)

Ra mắt Tổ truyền thông cộng đồng thôn Tôm, xã Ái Thượng(20/12/2022 1:55 CH)

Đánh giá của bạn về cổng thông tin điện tử
132 người đã bình chọn
339 người đang online