Tổ đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri huyện Bá Thước

Đăng ngày 14 - 11 - 2023
100%

Chiều 13-11, Tổ đại biểu HĐND tỉnh gồm các đại biểu: Nguyễn Tuấn Tưởng, Phó trưởng Ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh; Phạm Khánh Huyền, chủ trang trại thôn Chun, xã Thiết Ống đã có buổi tiếp xúc cử tri huyện Bá Thước trước Kỳ họp thứ 17, HĐND tỉnh khóa XVIII, nhiệm kỳ 2021-2026. Dự buổi tiếp xúc có đồng chí Bùi Thị Hoa, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Ngọ Đình Hải, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện.

Toàn cảnh hội nghị

Đại diện Tổ đại biểu HĐND tỉnh báo cáo tại hội nghị

Tại buổi tiếp xúc cử tri huyện Bá Thước, đại diện tổ đại biểu HĐND tỉnh đã báo cáo với cử tri về dự kiến thời gian, nội dung, chương trình Kỳ họp thứ 17, HĐND tỉnh khóa XVIII; báo cáo kết quả tình hình kinh tế - xã hội của tỉnh 10 tháng năm 2023, ước thực hiện năm 2023 và nhiệm vụ, giải pháp thực hiện nhiệm vụ trọng tâm năm 2024; báo cáo kết quả giải quyết kiến nghị của cử tri trong huyện gửi đến Kỳ họp thứ 14, HĐND tỉnh khóa XVIII.

Cử tri huyện Bá Thước tại hội nghị

Trong không khí dân chủ, thẳng thắn, cử tri huyện Bá Thước bày tỏ vui mừng, phấn khởi với những kết quả mà tỉnh Thanh Hóa đạt được trong 10 tháng năm 2023; đồng thời phản ánh, kiến nghị đến các đại biểu HĐND tỉnh một số vấn đề còn tồn tại ở địa phương.

Cử tri xã Thiết Kế

Theo đó, cử tri xã Thiết Kế kiến nghị trong quá trình thi công Quốc lộ 15A đã gây ảnh hưởng đến một số nhà dân nhưng đến nay vẫn chưa được giải quyết; các hộ nghèo được hỗ trợ làm nhà theo các chương trình, dự án giảm nghèo nhưng chưa thực hiện được, mong muốn được chuyển tiếp hỗ trợ sang năm 2024.

Cử tri xã Kỳ Tân

Cử tri xã Kỳ Tân kiến nghị trạm y tế của xã thiếu nhân viên y tế ảnh hưởng đến công tác khám, chữa bệnh cho người dân địa phương.

Cử tri xã Điền Thượng

Cử tri xã Điền Thượng mong muốn được đầu tư xây dựng, nâng cấp kênh thủy lợi trên địa bàn phục vụ người dân sản xuất nông nghiệp.

Đồng chí Ngọ Đình Hải, Chủ tịch UBND huyện Bá Thước

Tiếp thu các ý kiến, kiến nghị của cử tri, Chủ tịch UBND huyện Bá Thước Ngọ Đình Hải giải trình, làm rõ một số vấn đề, nội dung thuộc thẩm quyền.

Đồng chí Nguyễn Tuấn Tưởng, Phó trưởng Ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh phát biểu tại hội nghị

Thay mặt tổ đại biểu HĐND tỉnh, đồng chí Nguyễn Tuấn Tưởng, Phó trưởng Ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh trân trọng cảm ơn sự tin tưởng của cử tri huyện Bá Thước đã dành cho các đại biểu HĐND tỉnh. Đồng thời khẳng định, các ý kiến, kiến nghị của cử tri đều rất sâu sắc, tâm huyết, thể hiện sự trăn trở đối với quá trình phát triển của huyện Bá Thước. Những vấn đề vượt thẩm quyền, Tổ đại biểu HĐND tỉnh tiếp thu, tổng hợp để phản ánh tại Kỳ họp thứ 17, HĐND tỉnh khóa XVIII xem xét, giải quyết.

Văn An

<

Tin mới nhất

Lễ khánh thành bàn giao hạng mục lớp học mẫu giáo điểm trường mầm non thôn Mý, xã Ái Thượng,...(24/11/2023 3:04 CH)

Chi hội báo chí Trung ương tại Thanh Hóa trao quà cho học sinh huyện Bá Thước(23/11/2023 9:48 SA)

Đồng chí Bùi Minh Hiền, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch Ủy Ban MTTQ huyện dự Ngày hội...(21/11/2023 9:09 SA)

Các đồng chí lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng Phòng Giáo dục và Đào tạo nhân Ngày Nhà giáo Việt...(21/11/2023 8:54 SA)

Bí thư Huyện ủy Phạm Đình Minh thăm, chúc mừng trường THCS & THPT Bá Thước, Trung tâm Chính trị...(21/11/2023 8:39 SA)

Đồng chí Lê Quang Huy, Phó Chủ tịch UBND huyện dự Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tôc với bà con...(20/11/2023 7:19 CH)

Đánh giá của bạn về cổng thông tin điện tử
162 người đã bình chọn
°
1785 người đang online