Đồng chí Chủ tịch UBND huyện Võ Minh Khoa thăm và tặng quà tại Bệnh viện đa khoa Bá Thước

Đăng ngày 21 - 01 - 2023
100%

Nhân dịp tết cổ truyền dân tộc, chiều ngày 21/1/2023 (Tức 30 Tết Nguyên đán Quý Mão), đồng chí Võ Minh Khoa, Chủ tịch UBND huyện và đồng chí Lò Văn Thắng, Phó Chủ tịch UBND huyện; đại diện phòng LBBTB&XH huyện đến thăm, tặng quà, chúc tết cán bộ, y, bác sỹ và bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa huyện.

Đồng chí Võ Minh Khoa, Chủ tịch UBND huyện và đồng chí Lò Văn Thắng, Phó Chủ tịch UBND huyện trao quà cho Ban Giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện

Gặp gỡ, thăm hỏi, động viên, tặng quà Tết cho Ban giám đốc, lãnh đạo các khoa, phòng và y, bác sĩ, nhân viên, đồng chí Võ Minh Khoa, Chủ tịch UBND huyện và đồng chí Lò Văn Thắng, Phó Chủ tịch UBND huyện chúc toàn thể cán bộ, y, bác sỹ, nhân viên Bệnh viện Đa khoa huyện đón Xuân vui tươi, an khang, thịnh vượng. Đồng thời mong muốn, bước sang năm mới, tiếp tục đoàn kết, phát huy tinh thần trách nhiệm, xây dựng bệnh viện ngày càng phát triển, nhằm đáp ứng kỳ vọng của cấp ủy, chính quyền huyện và niềm tin của người dân; cán bộ, y, bác sĩ bệnh viện phải luôn ghi nhớ lời dạy của Bác Hồ: “Lương y như từ mẫu”. Yêu cầu Ban giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện thường xuyên quan tâm đến đời sống của cán bộ, y, bác sĩ; nỗ lực vượt qua mọi khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong năm 2023. Đề nghị cán bộ, y, bác sĩ duy trì chế độ trực 24/24 giờ trong dịp trước, trong và sau Tết nguyên đán; chủ động nguồn nhân lực, thuốc men và các điều kiện cần thiết để làm tốt việc khám chữa bệnh cho bệnh nhân.

Đồng chí Võ Minh Khoa, Chủ tịch UBND huyện trao quà cho các bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện

Trực tiếp đến các Khoa, phòng, đồng chí Võ Minh Khoa, Chủ tịch UBND huyện và đồng chí Lò Văn Thắng, Phó Chủ tịch UBND huyện đã ân cần, thăm hỏi tình hình sức khỏe và trao quà cho các bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện; đồng thời, động viên người nhà bệnh nhân yên tâm, tin tưởng vào phác đồ điều trị của các y, bác sĩ và bệnh viện.

Đồng chí Lò Văn Thắng, Phó Chủ tịch UBND huyện trao quà cho bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa huyện

Sau khi trao tận tay những suất quà cho bệnh nhân, đồng chí Chủ tịch UBND huyện Võ Minh Khoa và đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Lò Văn Thắng động viên các bệnh nhân yên tâm chữa trị, nhanh chóng hồi phục sức khỏe để vui xuân, đón Tết cùng với người thân, gia đình. Những suất quà tuy giá trị vật chất không lớn, nhưng đã thể hiện sự quan tâm kịp thời của các cấp ủy Đảng, chính quyền huyện và xã hội tới những bệnh nhân trong dịp tết đến, xuân về.

Văn An, Thế Anh

<

Tin mới nhất

Các đồng chí lãnh đạo huyện Bá Thước dâng hương Khu lưu niệm nơi thành lập Chi bộ đảng đầu tiên...(09/02/2024 5:05 CH)

Hội Chữ thập đỏ Trường THPT Bá Thước thực hiện phong trào “Tết Nhân ái” - Xuân Giáp Thìn năm 2024(06/02/2024 3:23 CH)

Phiên họp thường kỳ Ban đại diện Ngân hàng CSXH huyện Bá Thước Quý 4 năm 2023(26/01/2024 1:39 CH)

UBND huyện Bá Thước triển khai nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội năm 2024(03/01/2024 3:33 CH)

Đoàn đại biểu tỉnh Hà Giang dâng hương viếng các Anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ Quốc tế...(19/12/2023 10:39 SA)

Hội nghị lần thứ 17 Ban Chấp hành Đảng bộ huyện khóa XXIII nhiệm kỳ 2020-2025(18/12/2023 2:15 CH)

Đánh giá của bạn về cổng thông tin điện tử
170 người đã bình chọn
°
867 người đang online