Đồng chí Chủ tịch UBND huyện Võ Minh Khoa thăm và tặng quà tại Bệnh viện đa khoa Bá Thước

Đăng ngày 21 - 01 - 2023
100%

Nhân dịp tết cổ truyền dân tộc, chiều ngày 21/1/2023 (Tức 30 Tết Nguyên đán Quý Mão), đồng chí Võ Minh Khoa, Chủ tịch UBND huyện và đồng chí Lò Văn Thắng, Phó Chủ tịch UBND huyện; đại diện phòng LBBTB&XH huyện đến thăm, tặng quà, chúc tết cán bộ, y, bác sỹ và bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa huyện.

Đồng chí Võ Minh Khoa, Chủ tịch UBND huyện và đồng chí Lò Văn Thắng, Phó Chủ tịch UBND huyện trao quà cho Ban Giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện

Gặp gỡ, thăm hỏi, động viên, tặng quà Tết cho Ban giám đốc, lãnh đạo các khoa, phòng và y, bác sĩ, nhân viên, đồng chí Võ Minh Khoa, Chủ tịch UBND huyện và đồng chí Lò Văn Thắng, Phó Chủ tịch UBND huyện chúc toàn thể cán bộ, y, bác sỹ, nhân viên Bệnh viện Đa khoa huyện đón Xuân vui tươi, an khang, thịnh vượng. Đồng thời mong muốn, bước sang năm mới, tiếp tục đoàn kết, phát huy tinh thần trách nhiệm, xây dựng bệnh viện ngày càng phát triển, nhằm đáp ứng kỳ vọng của cấp ủy, chính quyền huyện và niềm tin của người dân; cán bộ, y, bác sĩ bệnh viện phải luôn ghi nhớ lời dạy của Bác Hồ: “Lương y như từ mẫu”. Yêu cầu Ban giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện thường xuyên quan tâm đến đời sống của cán bộ, y, bác sĩ; nỗ lực vượt qua mọi khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong năm 2023. Đề nghị cán bộ, y, bác sĩ duy trì chế độ trực 24/24 giờ trong dịp trước, trong và sau Tết nguyên đán; chủ động nguồn nhân lực, thuốc men và các điều kiện cần thiết để làm tốt việc khám chữa bệnh cho bệnh nhân.

Đồng chí Võ Minh Khoa, Chủ tịch UBND huyện trao quà cho các bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện

Trực tiếp đến các Khoa, phòng, đồng chí Võ Minh Khoa, Chủ tịch UBND huyện và đồng chí Lò Văn Thắng, Phó Chủ tịch UBND huyện đã ân cần, thăm hỏi tình hình sức khỏe và trao quà cho các bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện; đồng thời, động viên người nhà bệnh nhân yên tâm, tin tưởng vào phác đồ điều trị của các y, bác sĩ và bệnh viện.

Đồng chí Lò Văn Thắng, Phó Chủ tịch UBND huyện trao quà cho bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa huyện

Sau khi trao tận tay những suất quà cho bệnh nhân, đồng chí Chủ tịch UBND huyện Võ Minh Khoa và đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Lò Văn Thắng động viên các bệnh nhân yên tâm chữa trị, nhanh chóng hồi phục sức khỏe để vui xuân, đón Tết cùng với người thân, gia đình. Những suất quà tuy giá trị vật chất không lớn, nhưng đã thể hiện sự quan tâm kịp thời của các cấp ủy Đảng, chính quyền huyện và xã hội tới những bệnh nhân trong dịp tết đến, xuân về.

Văn An, Thế Anh

<

Tin mới nhất

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện Võ Minh Khoa thăm và tặng quà tại Bệnh viện đa khoa Bá Thước(21/01/2023 4:29 CH)

Ban Đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng chính sách xã hội huyện Bá Thước tổ chức phiên họp...(17/01/2023 9:45 SA)

Huyện ủy gặp mặt các đồng chí nguyên là lãnh đạo huyện, sĩ quan cao cấp quân đội, công an nhân...(13/01/2023 8:27 CH)

Công an huyện tổng kết công tác năm 2022, triển khai nhiệm vụ và phát động phong trào thi đua “Vì...(10/01/2023 11:00 SA)

Phó Bí thư Tỉnh ủy Trịnh Tuấn Sinh viếng Nghĩa trang liệt sỹ Quốc tế Đồng Tâm; thăm, chúc Tết các...(10/01/2023 10:53 SA)

Hội Nông dân huyện Bá Thước tổng kết công tác Hội và phong trào nông dân năm 2022(05/01/2023 4:37 CH)

Đánh giá của bạn về cổng thông tin điện tử
130 người đã bình chọn
75 người đang online