Cổng thông tin điện tử tỉnh thanh hóa

Huyện Bá Thước

  • Thực hiện Chương trình An sinh cộng đồng năm 2011. Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam, tặng 20 bộ máy vi tính cho huyện Bá Thước. Sáng 02/12/2011, tại trường Trung học cơ sở thị trấn Cành Nàng, Bà Phạm Thị Phương Minh - Phó Chánh văn phòng Tập đoàn dầu khí Việt Nam, đã thay mặt tập đoàn đến trao 20 bộ máy tính cho trường THCS Thị Trấn.

  • Sáng ngày 29/9 Hội Khuyến học huyện Bá Thước đã tổ chức Toạ đàm kỷ niệm 15 năm thành lập Hội Khuyến học Việt Nam. Dự buổi Tọa đàm có đồng chí: Trương Văn Lịch, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Đồng chí Nguyễn Bá Thứ Phó chủ tịch UBND huyện và các đồng chí trong ban Thường vụ Huyện uỷ – Thường trực HĐND và UBND, các ban ngành đoàn thể, các đ/c nguyên là Chủ tịch, Phó chủ tịch Hội Khuyến học qua các thời kỳ, Hội Khuyến học các xã, thị trấn trong huyện.

  • Hòa chung với không khí vui mừng phấn khởi của học sinh và thầy cô giáo cả nước chào đón năm học mới 2011 – 2012. Sáng 5/9 tất cả các trường học trên địa bàn toàn huyện đã long trọng tổ chức lễ khai giảng. Các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND đã đến dự tại các trường trên địa bàn huyện

1