Cơ quan Thường trực Ban Chỉ đạo diễn tập tỉnh kiểm tra công tác chuẩn bị diễn tập khu vực phòng thủ huyện Bá Thước năm 2024

Đăng ngày 01 - 04 - 2024

Sáng 18/3, Đại tá Vũ Văn Tùng, Phó Chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng, Trưởng Cơ quan Thường trực Ban Chỉ đạo diễn tập tỉnh Thanh Hoá, Trưởng đoàn đã đến kiểm tra công tác chuẩn bị diễn tập Khu vực phòng thủ huyện Bá Thước. Đón tiếp và làm việc với đoàn, về phía huyện Bá Thước có các đồng chí: Phạm Đình Minh, Bí thư Huyện uỷ, Trưởng Ban Chỉ đạo diễn tập huyện; Ngọ Đình Hải, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện; Lê Quang Huy, Phó Chủ tịch UBND huyện; Thượng tá Hà Quốc Thịnh, Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy quân sự huyện.

Đại tá Vũ Văn Tùng, Phó Chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng, Trưởng Cơ quan Thường trực Ban Chỉ đạo diễn tập tỉnh Thanh Hoá và các đồng chí lãnh đạo huyện kiểm tra phương án đánh địch đổ bộ đường không.

Cơ quan Thường trực Ban Chỉ đạo diễn tập tỉnh kiểm tra phương án đánh địch đổ bộ đường không.

Đại tá Vũ Văn Tùng, Phó Chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng, Trưởng Cơ quan Thường trực Ban Chỉ đạo diễn tập tỉnh kết luận tại buổi kiểm tra.

Sau khi đi kiểm tra thực tế khu vực triển khai phương án đánh địch đổ bộ đường không; khu vực thực binh huy động tiếp nhận Dự bị động viên và khu vực thực binh A2, Đại tá Vũ Văn Tùng, Phó Chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng, Trưởng Cơ quan Thường trực Ban Chỉ đạo diễn tập tỉnh kết luận: Để hoàn thành tốt nhiệm vụ diễn tập khu vực phòng thủ huyện Bá Thước năm 2024, đề nghị Ban Chỉ đạo diễn tập Khu vực phòng thủ huyện chuẩn bị tốt các điều kiện, bảo đảm tuyệt đối an toàn cho người, vũ khí, trang bị khi tham gia diễn tập; bổ sung, hoàn thiện một số hạng mục công trình, thiết bị tại các khu vực diễn tập…

Đồng chí Phạm Đình Minh, Bí thư Huyện uỷ, Trưởng Ban Chỉ đạo diễn tập huyện phát biểu tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Cơ quan Thường trực Ban Chỉ đạo diễn tập tỉnh

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Phạm Đình Minh, Bí thư Huyện uỷ, Trưởng ban Chỉ đạo diễn tập Khu vực phòng thủ huyện tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Đại tá Vũ Văn Tùng, Phó Chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng, Trưởng Cơ quan Thường trực Ban Chỉ đạo diễn tập tỉnh Thanh Hoá cùng các thành viên trong đoàn công tác. Đồng thời sẽ chỉ đạo, phân công nhiệm vụ cụ thể cho các lực lượng Quân sự, Công an, các cơ quan, đơn vị, địa phương và hoàn thiện các nội dung liên quan đến diễn tập khu vực phòng thủ.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy Phạm Đình Minh cũng mong muốn các đồng chí trong Ban Chỉ đạo diễn tập tỉnh tiếp tục quan tâm, hỗ trợ chỉ đạo trực tiếp để huyện hoàn thành tốt nhiệm vụ diễn tập khu vực phòng thủ huyện năm 2024 diễn ra an toàn và thành công tốt đẹp, góp phần tích cực vào việc xây dựng và giữ vững thế trận quốc phòng toàn dân, thế trận an ninh Nhân dân trên địa bàn.

Cơ quan Thường trực Ban Chỉ đạo diễn tập tỉnh kiểm tra khu vực thực binh huy động tiếp nhận Dự bị động viên và khu vực thực binh A2