Trung tâm Điều hành bán hàng (Tổng Công ty Viễn thông Viettel) trao 340 suất quà cho học sinh điểm Trường Tiểu học Tân Lập, thị trấn Cành Nàng, huyện Bá Thước

Đăng ngày 05 - 01 - 2024

Chiều 5-1-2024, Trung tâm Điều hành bán hàng (Tổng Công ty Viễn thông Viettel) tổ chức trao tặng quà cho các em học sinh điểm Trường Tiểu học Tân Lập, thị trấn Cành Nàng, huyện Bá Thước.

Toàn cảnh buổi trao tặng quà cho các em học sinh điểm Trường Tiểu học Tân Lập, thị trấn Cành Nàng, huyện Bá Thước.

Tham dự có các đồng chí: Hồ Thị Thu Hà, Phó Giám đốc Phòng kênh bán hàng, Tổng Công ty Viễn thông Viettel; Hà Tự Nhiên, Trưởng phòng GD&ĐT huyện Bá Thước; Lê Văn Dũng, Giám đốc Viettel Bá Thước.

Trung tâm Điều hành bán hàng (Tổng Công ty Viễn thông Viettel) tặng xe đạp cho 4 em học sinh khuyết tật.

Tại điểm trường, Trung tâm Điều hành bán hàng (Tổng Công ty Viễn thông Viettel) đã trao tặng xe đạp cho 4 em học sinh khuyết tật, trị giá mỗi chiếc xe 3 triệu đồng; tặng 39 triệu đồng cho 39 em học sinh thuộc diện hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn, mỗi em 1 triệu đồng; tặng 340 suất quà cho các em học sinh nhà trường, gồm: Áo ấm, ba lô, đồ dùng học tập và nhu yếu phẩm cần thiết. Tổng trị giá các phần quà 52 triệu đồng.

Các đồng chí: Hồ Thị Thu Hà, Phó Giám đốc Phòng kênh bán hàng, Tổng Công ty Viễn thông Viettel; Hà Tự Nhiên, Trưởng phòng GD&ĐT huyện Bá Thước; Lê Văn Dũng, Giám đốc Viettel Bá Thước và các đại biểu trao tặng quà cho các em học sinh điểm Trường Tiểu học Tân Lập, thị trấn Cành Nàng (ảnh dưới).

Những phần quà đầy ý nghĩa, thiết thực, thể hiện sự quan tâm, kịp thời động viên của cán bộ, nhân viên Trung tâm Điều hành bán hàng (Tổng Công ty Viễn thông Viettel) dành cho các em học sinh điểm Trường Tiểu học Tân Lập, thị trấn Cành Nàng, huyện Bá Thước; giúp các em vươn lên trong học tập, xứng đáng là con ngoan trò giỏi, có thêm niềm vui, tình yêu thương trong những ngày trước Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024.

Văn An (Trung tâm Văn hoá, Thông tin, Thể thao và Du lịch huyện Bá Thước).