Tổ chức World Vision International Việt Nam tập huấn khảo sát và thiết kế để lập Chương trình vùng Bá Thước 2

Đăng ngày 14 - 09 - 2023
100%

Ngày 13-9, Tổ chức Tầm nhìn Thế giới Quốc tế tại Việt Nam phối hợp với Ban Quản lý Chương trình vùng Bá Thước tổ chức triển khai tập huấn về Kế hoạch khảo sát và thiết kế để lập Chương trình vùng Bá Thước 2 tại các xã: Lương Trung, Lương Nội, Lũng Cao, Cổ Lũng, Thành Lâm. Tham dự có đại diện một số phòng, ban, ngành, đoàn thể của huyện.

Toàn cảnh tập huấn về Kế hoạch khảo sát và thiết kế để lập Chương trình vùng Bá Thước 2

Đồng chí Lò Văn Thắng, Phó Chủ tịch UBND huyện Bá Thước phát biểu tại buổi tập huấn

Phát biểu tại buổi tập huấn, đồng chí Lò Văn Thắng, Phó Chủ tịch UBND huyện nhấn mạnh: Để tiến trình khảo sát và thiết kế đạt hiệu quả cho Chương trình vùng Bá Thước 2, đề nghị các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể của huyện và 5 xã mục tiêu mới tích cực đóng góp ý kiến để tham mưu cho Ban Quản lý Chương trình vùng huyện Bá Thước. Đối với đại diện các Chương trình, Dự án thuộc Tầm Nhìn Thế Giới cần hỗ trợ tiến trình khảo sát và thiết kế, đồng thời chia sẻ kinh nghiệm, để xây dựng kế hoạch phù hợp, hiệu quả, nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển của địa phương cũng như chiến lược Quốc gia của Tầm nhìn thế Giới Việt Nam trong thời gian tới.

Đại diện Chương trình vùng Bá Thước giới thiệu kết quả đạt được trong thời gian qua

Tại hội nghị tập huấn, các đại biểu được tổ chức World Vision International Việt Nam giới thiệu kết quả đạt được của Chương trình vùng Bá Thước 1 trong thời gian qua; giới thiệu cách tiếp cận các chương trình phát triển; tổng quan về các bước khảo sát; một số kỹ năng trong phỏng vấn sâu và thảo luận nhóm; thực hiện khảo sát nhu cầu cộng đồng tại các xã được lựa chọn làm xã mục tiêu trong giai đoạn thực hiện mới…

Qua tập huấn, nhằm xác định nhu cầu an sinh trẻ em và thực tế mà Tầm nhìn Thế giới Quốc tế tại Việt Nam phối hợp với đối tác địa phương để cải thiện. Xác định bối cảnh địa phương và tính khả thi của việc triển khai các dự án tại 5 xã mục tiêu. Xây dựng được thiết kế thực hiện chi tiết của Chương trình vùng Bá Thước 2. Trang bị kiến thức, kỹ năng về khảo sát và sử dụng bộ công cụ khảo sát cho thành viên Ban quản lý Chương trình vùng huyện Bá Thước và đại diện thành viên của 5 xã hưởng lợi.

          Văn An

<

Tin mới nhất

Hội nghị đánh giá tình hình thực hiện chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế 8 tháng đầu năm 2023(29/09/2023 8:13 SA)

Hội thi cán bộ hội viên làm khuyến học giỏi năm 2023(28/09/2023 8:06 SA)

UBND huyện Công bố quyết định luân chuyển cán bộ quản lý trường học(28/09/2023 7:58 SA)

Phiên giao dịch việc làm dành cho người lao động tại huyện Bá Thước(22/09/2023 3:22 CH)

Hội Liên hiệp phụ nữ xã Điền Hạ ra mắt Câu lạc bộ “Gia đình 5 không, 3 sạch gắn với vệ sinh môi...(21/09/2023 2:15 CH)

Tổ chức World Vision International Việt Nam tập huấn khảo sát và thiết kế để lập Chương trình...(14/09/2023 8:53 SA)

Đánh giá của bạn về cổng thông tin điện tử
147 người đã bình chọn
1195 người đang online