Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Bá Thước triển khai ứng dụng Ngân hàng thông minh VBSP SmartBanking

Đăng ngày 17 - 01 - 2023
100%

Trong thời đại công nghệ số phát triển bùng nổ hiện nay, chuyển đổi số là yếu tố cốt lõi cho sự phát triển bền vững, lâu dài của ngân hàng, đồng thời đáp ứng nhu cầu đa dạng và nâng tầm trải nghiệm của khách hàng.

Ngân hàng chính sách xã hội huyện Bá Thước triển khai ứng ụng VBSP SmartBanking đến khách hàng để nâng cao dịch vụ chăm sóc và hỗ trợ khách hàng. Ứng dụng bao gồm các tính năng dịch vụ: chuyển khoản nội bộ và liên ngân hàng nhanh chóng dễ dàng. Mọi giao dịch được đảm bảo an toàn bằng mã xác thực. Nạp tiền điện thoại và thanh toán hóa đơn như tiền điện, tiền nước, internet, truyền hình thanh toán vé máy bay.... thanh toán bằng mã QR Pay. Truy vấn thông tin tài khoản và lịch sử giao dịch. Khách hàng có thể xem thông tin số dư tài khoản vào mục thông báo mới mà không cần phải đăng nhập.

Nhân viên NHCSXH đang hướng dẫn cho người dân sử dụng VBSP SmartBanking.

Ứng dụng thích hợp với tất cả các hệ điều hành IOS, Android, chạy trên mọi thiết bị điện tử smartphone, máy tính bảng... có kết nối 3G/Wifi/GPRS.

Để thực hiện cài đặt, khách hàng tải app tại Apple Store, CH Play và đến tại Ngân hàng chính sách xã hội huyện Bá Thước để đăng ký tài khoản và trải nghiệm ứng dụng. Khách hàng đến tại tất cả các điểm giao dịch xã vào các ngày giao dịch hoặc đến Ngân hàng chính sách xã hội huyện Bá Thước để được tư vấn và hướng dẫn. 

Ngân hàng CSXH huyện Bá Thước

<

Tin mới nhất

Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Bá Thước triển khai ứng dụng Ngân hàng thông minh VBSP...(17/01/2023 10:39 SA)

Ngân hàng chính sách xã hội Bá Thước triển khai chính sách cho người sử dụng lao động vay vốn để...(22/07/2021 3:24 CH)

Đánh giá của bạn về cổng thông tin điện tử
147 người đã bình chọn
729 người đang online