Huyện ủy gặp mặt các đồng chí nguyên là lãnh đạo huyện, sĩ quan cao cấp quân đội, công an nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023

Đăng ngày 13 - 01 - 2023
100%

Trong không khí vui mừng, phấn khởi chuẩn bị đón Tết cổ truyền của dân tộc. Sáng ngày 13/01/2023, Ban Thường vụ Huyện uỷ tổ chức gặp mặt các đồng chí nguyên là cán bộ lãnh đạo huyện, sĩ quan cao cấp quân đội, công an qua các thời kỳ nghỉ hưu hiện sinh sống trên địa bàn huyện. Dự buổi gặp mặt có các đồng chí: Bùi Văn Lưỡng, Bí thư Huyện ủy; Bùi Thị Hoa, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Võ Minh Khoa, Chủ tịch UBND huyện.

Toàn cảnh buổi gặp mặt

Các đại biểu tham dự buổi gặp mặt

Trong không khí vui mừng, ấm áp và tình cảm của buổi gặp mặt, các đồng chí lãnh đạo Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND đã thông tin tóm tắt tới các đồng chí nguyên là lãnh đạo huyện, sĩ quan cao cấp quân đội, công an qua các thời kỳ và các đại biểu tham dự buổi gặp mặt những thành tựu quan trọng mà huyện nhà đã đạt được trong năm 2022. Nổi bật Công tác phòng chống dịch Covid-19 được tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện quyết liệt, bài bản, sáng tạo, bảo đảm thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch bệnh, hạn chế tác động tiêu cực đến phát triển kinh tế - xã hội. Có 31/32 chỉ tiêu chủ yếu đã đạt và vượt so với kế hoạch năm trong đó có 11/32 chỉ tiêu vượt kế hoạch đề ra. Tập chung chỉ đạo thành công Đại hội chi bộ trực thuộc Đảng ủy cơ sở. Quốc phòng - an ninh được giữ vững, trật tự an toàn xã hội được bảo đảm. Công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị đạt kết quả tích cực; phương thức lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành của cấp ủy, chính quyền có nhiều đổi mới; nhiều khó khăn, vướng mắc, hạn chế, yếu kém đã được tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành giải quyết, khắc phục hiệu quả; kỷ luật, kỷ cương hành chính được tăng cường; hoạt động của Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể ngày càng hiệu quả.

Các đồng chí nguyên là lãnh đạo huyện phát biểu tại buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, các đồng chí nguyên lãnh đạo huyện qua các thời kỳ và các đại biểu bày tỏ vui mừng, ấn tượng với các thành tựu của huyện nhà đạt được trong thời gian qua. Đồng thời bày tỏ nhiều ý kiến tâm huyết để xây dựng huyện Bá Thước phát triển bền vững và khẳng định, bằng kinh nghiệm, trí tuệ của mình, sẽ luôn sát cánh cùng với cán bộ và Nhân dân các dân tộc trong huyện, xây dựng Đảng bộ, chính quyền ngày càng vững mạnh.

Đồng chí Bùi Văn Lưỡng, Bí thư Huyện ủy phát biểu cảm ơn các ý kiến đóng góp của các đồng chí nguyên lãnh đạo huyện tại buổi gặp mặt

Thay mặt các đồng chí trong Ban Thường vụ đồng chí Bí thư Huyện ủy Bùi Văn Lưỡng chân thành cảm ơn những ý kiến đóng góp tâm huyết từ các đồng chí nguyên lãnh đạo huyện qua các thời kỳ và mong muốn với tâm huyết, trí tuệ, kinh nghiệm, tình cảm với quê hương Bá Thước, các đồng chí tiếp tục dõi theo và có những đóng góp quý báu hơn nữa, góp phần xây dựng huyện Bá Thước ngày một phát triển giàu đẹp, văn minh../.

        Thế Anh

<

Tin mới nhất

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện Võ Minh Khoa thăm và tặng quà tại Bệnh viện đa khoa Bá Thước(21/01/2023 4:29 CH)

Ban Đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng chính sách xã hội huyện Bá Thước tổ chức phiên họp...(17/01/2023 9:45 SA)

Huyện ủy gặp mặt các đồng chí nguyên là lãnh đạo huyện, sĩ quan cao cấp quân đội, công an nhân...(13/01/2023 8:27 CH)

Công an huyện tổng kết công tác năm 2022, triển khai nhiệm vụ và phát động phong trào thi đua “Vì...(10/01/2023 11:00 SA)

Phó Bí thư Tỉnh ủy Trịnh Tuấn Sinh viếng Nghĩa trang liệt sỹ Quốc tế Đồng Tâm; thăm, chúc Tết các...(10/01/2023 10:53 SA)

Hội Nông dân huyện Bá Thước tổng kết công tác Hội và phong trào nông dân năm 2022(05/01/2023 4:37 CH)

Đánh giá của bạn về cổng thông tin điện tử
130 người đã bình chọn
99 người đang online