Hội nghị Ban Thường vụ Huyện ủy tháng 9

Đăng ngày 13 - 09 - 2022

Sáng 13/9/2022, Ban Thường vụ Huyện ủy tổ chức Hội nghị thường kỳ tháng 9 dưới sự chủ trì của đồng chí Bùi Văn Lưỡng, Bí thư Huyện ủy. Dự hội nghị có các đồng chí Bùi Thị Hoa, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Võ Minh Khoa, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo các phòng Nội vụ, Văn phòng Huyện ủy, Văn phòng HĐND - UBND.

Toàn cảnh hội nghị

Tại hội nghị, Văn phòng Huyện ủy thông qua dự thảo sửa đổi, bổ sung Quy chế làm việc của Ban Chấp hành Đảng bộ huyện khóa XXIII, nhiệm kỳ 2020 - 2025; Ủy Ban Kiểm tra Huyện ủy thông qua dự thảo kết luận giám sát kê khai tài sản năm 2021 và dự thảo kết luận việc khắc phục  những thiếu sót sau kiểm tra bảo vệ rừng năm 2021 tại 4 xã; công tác cán bộ và một số nội dung quan trọng khác.

Các đại biểu tham dự hội nghị

Các đại biểu tham dự hội nghị đã tập trung thảo luận đưa ra nhiều ý kiến góp ý làm rõ những khó khăn,vướng mắc và chỉ ra những điểm bất cập trong dự thảo sửa đổi, bổ sung Quy chế làm việc của Ban Chấp hành Đảng bộ huyện khóa XXIII, nhiệm kỳ 2020 - 2025 liên quan đến công tác tài chính, đầu tư, công tác cán bộ, việc phân công nhiệm vụ chưa thực sự rõ ràng, còn chồng chéo, vướng mắc trong tổ chức thực hiện…

Đồng chí Bùi Văn Lưỡng, Bí thư Huyện ủy phát biểu kết luận hội nghị

Kết luận hội nghị, đồng chí Bí thư Huyện ủy Bùi Văn Lưỡng đánh giá cao những ký kiến góp ý của các đại biểu tham dự nhất là những nội dung góp ý vào dự thảo sửa đổi, bổ sung Quy chế làm việc của Ban Chấp hành Đảng bộ huyện khóa XXIII, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Đồng chí Bí thư Huyện ủy giao cho Ban soạn thảo cần tiếp thu các ý kiến đóng góp của các đồng chí trong Thường trực, Ban Thường vụ, để bổ sung, chỉnh sửa lại dự thảo quy chế làm việc sao cho sát với tình hình thực tế của địa phương; tập trung rà soát lại quy chế, tránh trùng lặp về câu từ và giao nhiệm vụ; đồng chí Bí thư Huyện ủy nhấn mạnh, trong dự thảo quy chế làm việc phải tập trung vào công tác cán bộ, tuyển dụng viên chức; quy chế chi tiêu; các chủ trương đầu tư dự án, phân loại các dự án để có phương án chỉ đạo cụ thể trong lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ../.