Huyện ủy Bá Thước thực hiện các bước quy trình nhân sự bổ sung chức danh Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy

Đăng ngày 19 - 08 - 2022

Sáng 17/8, Huyện ủy tổ chức hội nghị cán bộ chủ chốt toàn huyện để thực hiện các bước quy trình nhân sự bổ sung chức danh Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, nhiệm kỳ 2020-2025 đối với 2 đồng chí Lê Văn Sơn, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Điền Lư và đồng chí Phạm Văn Thẩm, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Chủ tịch Hội Nông dân huyện.

Toàn cảnh hội nghị

Dự hội nghị có các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ huyện; các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện; Bí thư các đảng bộ, chi bộ trực thuộc Huyện ủy; cùng lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đơn vị cấp huyện; Bí thư đảng ủy, chủ tịch HĐND, UBND các xã, thị trấn trong huyện. Đồng chí Bùi Văn Lưỡng, Bí thư Huyện ủy chủ trì hội nghị.

Đồng chí Bùi Văn Lưỡng, Bí thư Huyện ủy chủ trì hội nghị

Tại hội nghị, đồng chí Lê Văn Hoài, Phó trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy thông qua quy trình, điều kiện, tiêu chuẩn, tiểu sử tóm tắt đối với đồng chí Lê Văn Sơn, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Điền Lư và đồng chí Phạm Văn Thẩm, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Chủ tịch Hội Nông dân huyện, hội nghị đã bỏ phiếu tín nhiệm bầu đồng chí Lê Văn Sơn và đồng chí Phạm Văn Thẩm là nguồn nhân sự bổ sung chức danh Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, nhiệm kỳ 2020-2025.

Đồng chí Lê Văn Hoài, Phó trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy thông qua quy trình, điều kiện, tiêu chuẩn, tiểu sử tóm tắt đồng chí Lê Văn Sơn và Phạm Văn Thẩm

Trên cơ sở tổng hợp kết quả bỏ phiếu tín nhiệm giới thiệu bầu bổ sung chức danh Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Ban Thường vụ Huyện ủy xem xét, thống nhất danh sách, nhân sự bổ sung để trình Ban Thường vụ Tỉnh ủy tiến hành đầy đủ các bước quy trình, đảm bảo chặt chẽ, đúng quy định.