Công bố Quyết định thành lập Công đoàn Khu du lịch nghỉ dưỡng Puluong Bocbandi Retreat

Đăng ngày 13 - 08 - 2022

Chiều ngày 12/8/2022, Liên đoàn lao động (LĐLĐ) huyện Bá Thước tổ chức lễ công bố Quyết định thành lập Công đoàn Khu du lịch nghỉ dưỡng Puluong Bocbandi Retreat - thuộc Công ty TNHH Xây dựng và Kinh doanh tổng hợp Hoàn Phú, đóng trên địa bàn bản Nông Công, xã Thành Sơn. Đến dự có đồng chí Trương Văn Dũng, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Ủy viên Ban Chấp hành LĐLĐ tỉnh, Chủ tịch LĐLĐ huyện; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy và Công đoàn xã Thành Sơn.

Đồng chí Trương Văn Dũng, Ủy viên Ban Chấp hành LĐLĐ tỉnh, Chủ tịch LĐLĐ huyện Bá Thước trao Quyết định thành lập Công đoàn Puluong Bocbandi Retreat

Đồng chí Trương Văn Dũng, Ủy viên Ban Chấp hành LĐLĐ tỉnh, Chủ tịch LĐLĐ huyện Bá Thước phát biểu tại buổi lễ

Sau khi trao Quyết định thành lập Công đoàn Puluong Bocbandi Retreat, phát biểu tại lễ, đồng chí Trương Văn Dũng, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Ủy viên Ban Chấp hành LĐLĐ tỉnh, Chủ tịch LĐLĐ huyện nhấn mạnh: Việc thành lập Công đoàn Puluong Bocbandi Retreat có vài trò rất quan trọng trong việc bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng cho người lao động; xây dựng tổ chức Công đoàn trở thành nơi công nhân, viên tin tưởng, gửi gắm tâm tư nguyện vọng của mình; đồng thời nâng cao vai trò và vị thế của Công đoàn, góp phần xây dựng doanh nghiệp ngày càng phát triển đi lên. Đồng chí Trương Văn Dũng, Ủy viên Ban Chấp hành LĐLĐ tỉnh, Chủ tịch LĐLĐ huyện cũng đề nghị: Trong thời gian tới, Ban Chấp hành Công đoàn Puluong Bocbandi Retreat lâm thời luôn bám sát sự chỉ đạo của LĐLĐ huyện, xây dựng chương trình, kế hoạch hoạt động một cách hiệu quả; làm tốt nhiệm vụ chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng cho công nhân viên, người lao động, từ đó đồng hàng cùng Ban lãnh đạo Công ty xây dựng kế hoạch kinh doanh và tổ chức có hiệu quả các phong trào thi đua do doanh nghiệp phát động.

Toàn cảnh Khu du lịch nghỉ dưỡng Puluong Bocbandi Retreat

Khu du lịch nghỉ dưỡng Puluong Bocbandi Retreat khởi công xây dựng vào tháng 3/2020, với tổng diện tích khoảng 2 ha, hoàn thành và chính thức đi vào hoạt động vào ngày 30/4/2022. Puluong Bocbandi Retreat được xây dựng theo lối kiến trúc gần gũi với thiên nhiên, mái nhà được tạo dựng như những cánh hoa ban, với 42 phòng đạt tiêu chuẩn 4 sao, trong đó có 8 bungalow, 34 vila; có 2 nhà sàn tập thể, khu hội thảo, hầm rượu, quầy bar, bể bơi vô cực…

Khu du lịch nghỉ dưỡng Puluong Bocbandi Retreat

Trung bình mỗi tháng có hơn 1.000 lượt khách đến tham quan, nghỉ dưỡng tại Puluong Bocbandi Retreat, doanh thu hàng tháng trên 1 tỷ đồng. Hiện Puluong Bocbandi Retreat có hơn 50 nhân viên, thu nhập bình quân 5 triệu đồng/người/tháng, trong đó 95% nhân viên là người địa phương.

Văn  An