Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Bá Thước: Tặng hoa chúc mừng LĐLĐ huyện nhân kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam

Đăng ngày 29 - 07 - 2022

Nhân kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2022), 76 năm ngày thành lập Công đoàn tỉnh Thanh Hóa (10/10/1946 - 10/10/2022), sáng 28/7, đồng chí Bùi Thị Hoa, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã đến tặng hoa chúc mừng Liên đoàn lao động (LĐLĐ) huyện. Tham dự có đồng chí Bùi Minh Hiền, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ huyện; cùng các đồng chí đại diện các đoàn thể chính trị - xã hội của huyện.

Đồng chí Bùi Thị Hoa, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Bá Thước tặng hoa chúc mừng LĐLĐ huyện

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Bùi Thị Hoa, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện và đồng chí Bùi Minh Hiền, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ huyện ghi nhận và đánh giá cao vị trí, vai trò của tổ chức Công đoàn trong công tác tuyên truyền, vận động đoàn viên, công nhân viên chức, người lao động tích cực tham gia các phong trào, hoạt động do LĐLĐ cấp trên phát động, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng trên địa bàn huyện. Đồng thời, biểu dương những thành tích mà LĐLĐ huyện và công đoàn cơ sở đã phát huy vai trò, thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ, luôn quan tâm đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Bùi Thị Hoa và đồng chí Bùi Minh Hiền, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ huyện mong rằng: Trong thời gian tới, LĐLĐ huyện tiếp tục nâng cao chất lượng công tác tuyên truyền, vận động công nhân, viên chức, người lao động tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động; tăng cường kiểm tra, giám sát việc thực hiện các chế độ, chính sách cho người lao động; quan tâm, chăm lo hơn nữa đến đời sống vật chất và tinh thần cho đoàn viên; chú trọng công tác phát triển đoàn viên và tổ chức công đoàn ở cơ sở, nhất là ở các doanh nghiệp trên địa bàn; quan tâm công tác đào tạo, bồi dưỡng, nâng cao năng lực, trình độ, phẩm chất chính trị cho đội ngũ cán bộ Công đoàn các cấp và đoàn viên công đoàn nhằm đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ được giao.