Công đoàn Cơ quan UBND huyện tổ chức giải cầu lông, bóng bàn kỷ niệm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam và tỉnh Thanh Hóa

Đăng ngày 19 - 07 - 2022

Hòa chung trong không khí thi đua sôi nổi, thiết thực lập thành tích kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2022), 76 năm ngày thành lập Công đoàn tỉnh Thanh Hóa (10/10/1946 - 10/10/2022). Sáng 16/7, Công đoàn Cơ quan UBND huyện tổ chức giải cầu lông, bóng bàn với sự tham gia của gần 50 vận động viên là cán bộ, đoàn viên đến từ Tổ Công đoàn các phòng, ban, đơn vị trực thuộc cơ quan UBND huyện. Đến dự khai mạc, bế mạc giải có các đồng chí: Lò Văn Quang, Ủy viên ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện, Bí thư Đảng ủy cơ quan UBND huyện; Lê Quang Huy, Phó Chủ tich UBND huyện; Hà Tự Nhiên, Trưởng phòng GD&ĐT, Chủ tịch Công đoàn cơ quan UBND huyện.

Các vận động viên tham gia giải cầu lông, bóng bàn

Đồng chí Hà Tự Nhiên, Trưởng phòng GD&ĐT, Chủ tịch Công đoàn cơ quan UBND huyện khai mạc giải

Tham gia giải, các vận động viên cùng nhau đua sức, tranh tài thi đấu môn cầu lông với 3 nội dung: Đôi Nam - Nữ, đôi Nam dưới 45 tuổi và đôi Nam trên 45 tuổi. Môn bóng bàn gồm 2 nội dung: Đôi Nam và đơn Nam.

Các đội thi đấu môn cầu lông

Các đội thi đấu môn bóng bàn

Với tinh thần “Rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, “Khỏe để học tập, lao động, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”, các vận động viên các đội đã tham gia thi đấu nhiệt tình, với nhiều đường cầu, pha bóng đẹp mắt, tấn công, phòng thủ toàn diện làm hài lòng khán giả và Ban Tổ chức. Qua đó thể phong trào luyện tập thể thao nói chung, bộ môn cầu lông, bóng bàn nói riêng ở khối cơ quan, đơn vị ngày càng phát triển, cũng như sự chuẩn bị và tập luyện chu đáo của các đội tham gia giải.

Khúc thúc giải, Ban tổ chức đã trao giải nhất, nhì, ba các nội dung thi đấu cầu lông và bóng bàn cho các đội và vận động viên đạt thành tích.

Giải cầu lông, bóng bàn của Công đoàn cơ quan UBND huyện thành công tốt đẹp, không chỉ chào mừng kỷ niệm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam và tỉnh Thanh Hóa mà còn tạo điều kiện cho cán bộ, đoàn viên rèn luyện thân thể, nâng cao sức khỏe để lao động, học tập và làm việc đạt hiệu quả; giúp cán bộ, CNVCLĐ có dịp trao đổi học tập lẫn nhau, tạo mối đoàn kết hài hòa với tinh thần vui tươi, an toàn, lành mạnh - tiết kiệm và thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết giữa các phòng, ban, ngành, đơn vị thuộc cơ quan UBND huyện.