Cổng thông tin điện tử tỉnh thanh hóa

Huyện Bá Thước

Bế giảng lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng đợt 3 năm 2022

Đăng ngày 27 - 01 - 2022
100%

Sáng 26/01/2022, tức ngày 24 tháng chạp năm Nhân Dần. Trung tâm Chính trị huyện tổ chức Lễ Bế giảng lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng đợt 3 năm 2022 và bồi dưỡng Chuyên đề “Hội nhập kinh tế quốc tế”. Đến dự có đồng chí Nguyễn Thanh Bình, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; đại diện lãnh đạo các ban xây dựng đảng Huyện ủy.

Toàn cảnh lễ bế giảng

Các đại biểu tham dự buổi lễ

Tham gia lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng đợt 3 năm 2022 có 72 học viên đến từ các chi, đảng bộ trực thuộc, trong đó có 46 học viên vừa trúng tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2022.

Trong thời gian 5 ngày, các học viên được tiếp thu và nghiên cứu các chuyên đề: Khái quát lịch sử Đảng cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên CNXH; nội dung cơ bản Điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; phấn đấu trở thành đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam. Ngoài ra các học viên còn được bồi dưỡng chuyên đề “Hội nhập kinh tế quốc tế” và được thông tin về tình hình chính trị, kinh tế, xã hội của huyện nhà thời gian qua; cập nhật tình hình thời sự thế giới, trong nước, trên địa bàn tỉnh. Mỗi chuyên đề đều được các báo cáo viên lồng ghép những vấn đề thời sự, chính trị phù hợp. Qua đó, giúp học viên có lập trường chính trị vững vàng; tích cực phấn đấu rèn luyện phẩm chất, đạo đức để trở thành đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Nguyễn Thanh Bình, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức trao giấy chứng nhận cho các học viên xuất sắc

Kết thúc khóa học 100% học viên đạt tiêu chuẩn và được trao giấy chứng nhận hoàn thành khóa học, trong đó có 93% đạt loại khá, giỏi, không có yếu kém.

Đồng chí Nguyễn Thanh Bình, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức phát biểu tại lễ bế giảng

Sau khi trao giấy chứng nhận cho các học viên đạt thành tích xuất sắc trong khóa học. Đồng chí Nguyễn Thanh Bình, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy ghi nhận, đánh giá cao kết quả học tập của các học viên; đồng thời đề nghị, với những kiến thức đã được tiếp thu qua lớp bồi dưỡng, các học viên tiếp tục học tập và trau dồi thêm, tu dưỡng phẩm chất đạo đức, lối sống, tham gia tích cực các phong trào thi đua, thường xuyên nêu cao tinh thần cảnh giác, kiên quyết đấu tranh loại bỏ những sai trái, tiêu cực, âm mưu phá hoại của các thế lực thù địch. Vận dụng sáng tạo những kiến thức vào nhiệm vụ công tác, gương mẫu chấp hành chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; phấn đấu sớm được đứng trong hàng ngũ của Đảng, góp phần xây dựng Đảng ta thật sự trong sạch, vững mạnh, xây dựng quê hương, giàu đẹp, văn minh. Đồng chí Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy chúc các đồng chí vừa trúng tuyển nghĩa vụ quân sự, khi vào quân ngũ cần cố gắng  tu dưỡng, rèn luyện để sớm trở thành đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam../.

        Thế Anh

<

Tin mới nhất

Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy làm việc với Huyện ủy Bá Thước về việc thực hiện Nghị quyết số 20 của Ban...(16/05/2022 9:30 SA)

Chương trình trao tặng sữa cho học sinh trường Tiểu học Lâm Xa có hoàn cảnh khó khăn(13/05/2022 3:58 CH)

Xã Điền Lư (huyện Bá Thước) ra mắt mô hình Camera với An ninh, trật tự (13/05/2022 3:51 CH)

Bá Thước: Triển khai phương án sản xuất vụ thu mùa 2022(09/05/2022 10:01 SA)

Kết quả sau 15 năm thực hiện chương trình cho vay hộ sản xuất, kinh doanh tại vùng khó khăn(06/05/2022 2:44 CH)

Họp Ban đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng Chính sách xã hội quý I(29/04/2022 11:32 SA)