Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện dâng hương tại Nhà bia tưởng niệm thị trấn Cành Nàng

Đăng ngày 25 - 01 - 2022

Nhân Tết cổ truyền của dân tộc, sáng 25/01/2022, tức ngày 23 tháng chạp đồng chí Bùi Thị Hoa, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; cùng các ban, ngành, đoàn thể của huyện, cấp ủy, chính quyền và Nhân dân các dân tộc thị trấn Cành Nàng đã đến dâng hoa, thắp hương tưởng niệm các anh hùng Liệt sỹ tại Nhà bia tưởng niệm thị trấn Cành Nàng.

Toàn cảnh buổi lễ

Trong không khí trang nghiêm, thành kính, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, cùng các ban, ngành, đoàn thể của huyện, cấp ủy, chính quyền và Nhân dân các dân tộc thị trấn Cành Nàng đã dành phút mặc niệm tưởng nhớ và kính cẩn nghiêng mình bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với sự hy sinh anh dũng của các anh hùng Liệt sỹ là con, em các dân tộc Bá Thước đã ngã xuống trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; đồng thời, nguyện hứa đoàn kết một lòng, phấn đấu vượt qua mọi khó khăn thách thức, năng động sáng tạo xây dựng quê hương Bá Thước ngày một phát triển giàu đẹp, văn minh.

Đồng chí Bùi Thị Hoa, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ

Lễ dâng hương, dâng hoa tại Nhà bia tưởng niệm thị trấn được tổ chức thường xuyên vào các ngày lễ trọng thể của quê hương, đất nước. Qua đó, góp phần giáo dục cho mọi người, nhất là thế hệ trẻ về lòng yêu nước, truyền thống hào hùng của ông cha ta trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc../.