Đồng chí Bùi Minh Hiền, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện trao quà Tết của Ngân hàng TMCP Đầu tư phát triển Việt Nam cho gia đình chính sách, hộ nghèo tại xã Điền Thượng

Đăng ngày 25 - 01 - 2022

Chiều 24/01/2022, đồng chí Bùi Minh Hiền, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện đã trao 60 suất quà Tết, mỗi suất quà trị giá 500 nghìn đồng của Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đầu tư phát triển Việt Nam (BIDV) cho các hộ nghèo, hộ gia đình chính sách tại xã Điền Thượng.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Bùi minh Hiền, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện, trân trọng cảm ơn những tình cảm, nghĩa cử cao đẹp, tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái của cán bộ, công nhân viên Ngân hàng TMCP đầu tư phát triển chi nhánh Thanh Hóa đã góp phần giúp cho người nghèo, đối tượng chính sách đón tết ấm áp, tràn đầy yêu thương.

Đồng chí Bùi Minh Hiền, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện phát biểu tại buổi lễ

Đồng thời, chia sẻ những khó khăn với các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo trên địa bàn xã Điền Thượng, đồng chí Trưởng ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện mong rằng trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 cấp ủy, chính quyền xã Điền Thượng tăng cường chỉ đạo, tuyên truyền các hộ gia đình vui xuân đón Tết gắn với thực hiện nghiêm công tác phòng, chống dịch bệnh, hạn chế tụ tập đông người để đảm bảo đón Tết Nhâm Dần vui tươi, an lành../.