Dâng hương Nhà bia tưởng niệm xã Cổ Lũng

Đăng ngày 25 - 01 - 2022

Sáng 25/1/2022, đồng chí Nguyễn Thanh Tùng, Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy; Thượng tá Ngân Tiến Hiệp, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Công an huyện, đại diện các ngành chức năng của huyện và lãnh đạo các xã khu vực Quốc Thành đã đến dâng hương, dâng hoa tại Nhà bia tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng chiến đấu hi sinh bảo vệ tổ quốc, bảo vệ nền độc lập tự do của dân tộc.

Đồng chí Nguyễn Thanh Tùng, Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy; Thượng tá Ngân Tiến Hiệp, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Công an huyện dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ tại Nhà bia tưởng niệm xã Cổ Lũng

Trong không khí trang nghiêm, thành kính, các đồng chí lãnh đạo huyện và các xã đã đặt vòng hoa mang dòng chữ: Đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sĩ, đồng thời thắp nén tâm nhang tưởng nhớ, tri ân công lao to lớn của các anh hùng liệt sỹ đã anh dũng chiến đấu quên mình cho nền độc lập, tự do của Tổ quốc. Sự hy sinh anh dũng của các anh hùng liệt sĩ đã làm nên những chiến công hiển hách của dân tộc ta.

Nối tiếp truyền thống lịch sử dân tộc, các đồng chí lãnh đạo huyện và các xã khu Quốc Thành đã thể hiện lòng biết ơn vô hạn, sự  tri ân sâu sắc đối với những người con trung hiếu của quê hương đã hiến trọn đời mình vì hoà bình cho đất nước, đồng thời thầm hứa với Anh linh liệt sĩ sẽ tiếp tục phấn đấu vương lên thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật nhà nước, nhất là thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, nhiệm kỳ 2020-2025 xây dựng kinh tế, xã hội của huyện ngày càng phát triển.

Ngay sau lễ dâng hương, đồng chí Nguyễn Thanh Tùng, Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Huyện ủy đã đi thăm, tặng quà, chúc tết cán bộ, Nhân dân xã Ban Công và tặng quà tết cho đối tượng thương binh, gia đình chính sách và người cao tuổi của xã Ban Công.

Đồng chí Nguyễn Thanh Tùng, Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy trao quà của Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện cho ông Lò Văn Tú, Thương binh 1/4 (thôn Tôm, xã Ban Công)

Đến thăm và trao quà cho các đối tượng, đồng chí Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Nguyễn Thanh Tùng đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, bày tỏ tình cảm, sự biết ơn sâu sắc đối với người có công với cách mạng và chia sẻ với những vất vả khó khăn của các gia đình, đồng thời chúc các gia đình đón Tết Nguyên đán năm 2022 đầm ấm, yên vui. Bên cạnh đó: Đồng chí mong muốn các gia đình chính sách, người có công, người cao tuổi tiếp tục nêu cao tinh thần gương mẫu, vận động con cháu chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước. Đề nghị cấp ủy, chính quyền xã Ban Công tiếp tục quan tâm hơn nữa đến đời sống của người có công, gia đình chính sách và người cao tuổi, tạo động lực cho mọi người vươn lên trong cuộc sống, xây dựng quê hương không ngừng đổi mới.

Sĩ Thịnh