Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Nguyễn Thanh Tùng trao Huy hiệu Đảng tại Đảng bộ xã Thành Sơn

Đăng ngày 25 - 01 - 2022

Chiều 24/1/2022, Đảng bộ xã Thành Sơn tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 55, 40 năm tuổi Đảng đợt 7/11 và 22/12/2021. Đến dự có đồng chí Nguyễn Thanh Tùng, Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy; đại diện Ban Tổ chức Huyện ủy.

Các đại biểu dự buổi lễ

Trong đợt này, vinh dự cho Đảng bộ xã Thành Sơn có đồng chí Ngân Văn Nên được trao tặng Huy hiệu 55 tuổi Đảng; đồng chí Ngân Văn Mùi được trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng, cả 2 đồng chí được trao tặng Huy hiệu Đảng cùng ở chi bộ thôn Kho Mường.

Đồng chí Nguyễn Thanh Tùng, Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy trao Huy hiệu 55 năm, 40 tuổi Đảng cho đảng viên Ngân Văn Nên và Ngân Văn Mùi

Các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy xã Thành Sơn tặng hoa chúc mừng 2 đảng viên Ngân Văn Nên và Ngân Văn Mùi

Sau khi trao tặng Huy hiệu cao quí của Đảng cho 2 đảng viên, đồng chí Nguyễn Thanh Tùng, Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy phát biểu, ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của 2 đồng chí đảng viên đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng. Đồng thời mong rằng: Đồng chí Ngân Văn Nên và đồng chí Ngân Văn Mùi tiếp tục giữ gìn phẩm chất chính trị, đạo đức của người đảng viên; phát huy tính Đảng, gương mẫu tích cực tham gia các hoạt động, phong trào thi đua ở địa phương, nhất là phong trào xây dựng nông thôn mới; tích cực vận động gia đình, dòng họ thực hiện tốt đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, luôn là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.

Đồng chí Nguyễn Thanh Tùng, Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy phát biểu tại buổi lễ

Đối với Chi bộ thôn Kho Mường, nơi các đồng chí đang sinh hoạt và xã Thành Sơn, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Nguyễn Thanh Tùng đề nghị: Thường xuyên quan tâm giúp đỡ về đời sống, tinh thần, vật chất đến đồng chí Ngân Văn Nên và đồng chí Ngân Văn Mùi; tạo điều kiện thuận lợi tốt nhất để các đồng chí được tham gia, cống hiến vào thực hiện các nhiệm vụ của địa phương; thường xuyên lắng nghe, kịp thời tiếp thu ý kiến đóng góp của các đồng chí để cùng với tập thể Chi bộ, Đảng bộ tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện hoàn thành các nhiệm vụ được giao, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, xây dựng Đảng bộ vững mạnh toàn diện; triển khai thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19, nhất là khuyến cáo “5K” của Bộ Y tế.

Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Nguyễn Thanh Tùng trao tặng quà của Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện cho xã Thành Sơn nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022

Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022, đồng chí Nguyễn Thanh Tùng, Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy trao quà của Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện cho xã Thành Sơn và 5 thôn, bản khó khăn, gồm các thôn: Pà Ban, Eo Kén, Pù Luông, Nông Công và bản Báng; và quà trao quà mừng thọ cho ông Lục Văn Puốn 100 tuổi, ở bản Báng, xã Thành Sơn.

Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Nguyễn Thanh Tùng trao quà của huyện cho cán bộ và Nhân dân thôn Pù Luông

Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Nguyễn Thanh Tùng trao quà của Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện cho cán bộ và Nhân dân các thôn: Pà Ban, Eo Kén, Nông Công và bản Báng (xã Thành Sơn)