Đoàn công tác huyện Mai Châu, tỉnh Hòa Bình thăm và làm việc tại huyện Bá Thước

Đăng ngày 21 - 01 - 2022

Nhân dịp tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022, sáng 21/1, Đoàn công tác huyện Mai Châu, tỉnh Hòa Bình do đồng chí Hà Công Nghị, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy làm Trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc với huyện Bá Thước. Đón tiếp và làm việc với đoàn, có các đồng chí: Bùi Văn Lưỡng, Bí thư Huyện ủy; Bùi Thị Hoa, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Võ Minh Khoa, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy; đại diện một số cơ quan, đơn vị, ban, ngành, đoàn thể của huyện.

Toàn cảnh buổi làm việc giữa 2 huyện Mai Châu (tỉnh Hòa Bình) và huyện Bá Thước

Tại buổi làm việc, đồng chí Bùi Thị Hoa, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện thay mặt các đồng chí lãnh đạo huyện báo cáo tóm tắt về tình hình phát triển kinh tế, xã hội, quốc phòng - an ninh; công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị của huyện.

Đồng chí Hà Công Nghị, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Mai Châu, tỉnh Hòa Bình phát biểu tại buổi làm việc

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Hà Công Nghị, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Mai Châu, tỉnh Hòa Bình thông tin nhanh với các đồng chí lãnh đạo huyện Bá Thước về tình hình kinh tế, xã hội, quốc phòng - an ninh; việc đổi mới trong công tác tổ chức, cán bộ của huyện Mai Châu. Đồng thời mong muốn, trong thời gian tới, 2 huyện Mai Châu và Bá Thước tiếp tục thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết, hợp tác bền vững trên các lĩnh vực, nhất là việc tăng cường giao lưu văn hóa của các dân tộc; bảo đảm an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội; quản lý, bảo vệ tài nguyên thiên nhiên và khoáng sản giữa các xã vùng giáp ranh, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, ổn định an ninh chính trị, giữ vững quốc phòng - an ninh của 2 huyện Mai Châu và Bá Thước.

Đồng chí Bùi Văn Lưỡng, Bí thư Huyện ủy Bá Thước phát biểu tại buổi làm việc

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Bùi Văn Lưỡng, Bí thư Huyện ủy cảm ơn các đồng chí lãnh đạo huyện Mai Châu đã có chuyến thăm, tặng quà và chúc mừng năm mới tới cán bộ và Nhân dân huyện Bá Thước nhân dịp Tết đến, Xuân về và thông tin cho nhau nghe về kết quả đạt được trên các lĩnh vực kinh tế, văn hóa, xã hội, quốc phòng, an ninh năm 2021; những định hướng chính mà 2 huyện sẽ tập trung thực hiện trong thời gian tới. Đồng chí Bùi Văn Lưỡng cũng mong rằng:Thời gian tới, huyện Bá Thước và huyện Mai Châu (tỉnh Hòa Bình) tiếp tục phát huy mối quan hệ gắn bó, đoàn kết, trao đổi, hợp tác để thúc đẩy phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội; bảo đảm an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội của 2 huyện, đặc biệt là dịp tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022.

Các đồng chí lãnh đạo huyện Mai Châu (tỉnh Hòa Bình) tặng hoa chúc mừng Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện Bá Thước nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022

Nhân dịp này, thay mặt các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện, đồng chí đồng chí Bùi Văn Lưỡng, Bí thư Huyện ủy gửi lời chúc mừng tới Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và các  ban, ngành, đoàn thể cùng  Nhân dân các dân tộc trong huyện Mai châu bước sang năm mới dồi dào sức khỏe, tràn đầy hạnh phúc, an khang, thịnh vượng và thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội mà Nghị quyết của Đại hội Đảng bộ huyện đã đề ra; chúc cho tình hữu nghị, đoàn kết giữa huyện Bá Thước và huyện Mai châu luôn luôn bền vững.