Bồi dưỡng nhận thức về Đảng đợt I năm 2022

Đăng ngày 18 - 01 - 2022

Từ ngày 15-17/1/2022, Trung tâm Chính trị huyện tổ chức Lớp “Bồi dưỡng nhận thức về Đảng đợt 1 năm 2022 và bồi dưỡng chuyên đề Hội nhập kinh tế, quốc tế”. Đến dự lễ khai giảng và bế giảng có các đồng chí: Nguyễn Thanh Bình, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy; Nguyễn Thanh Tùng, Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm ủy ban Kiểm tra Huyện ủy; Bùi Minh Hiền, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Dân vận, Chủ tịch ủy ban MTTQ huyện.

Các đại biểu dự lễ khai giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng đợt 1 năm 2022

Phát biểu tại lễ khai giảng, đồng chí Nguyễn Thanh Bình, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy mong rằng: Các học viên cần nghiêm túc thực hiện nội quy, quy chế của lớp học;lắng nghe, tiếp thu bài giảng và ghi chép bài đẩy đủ các nội dung được truyền đạt.Sau khi hoàn thành khóa học, các học viên không ngừng phấn đấu học tập, rèn luyện, tu dưỡng sớm được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng Sản Việt Nam. Đồng chí Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy yêu cầu các học viên thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19, nhất là khuyến cáo “5K” của Bộ Y tế.

Đồng chí Nguyễn Thanh Bình, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy phát biểu tại lễ khai giảng

Đây là lớp học đầu tiên được Ban thường vụ Huyện ủy phê duyệt kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng lý luận dành riêng cho đoàn viên thanh niên ưu tú là học sinh các trường Trung học phổ thông, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên trong huyện. Sau thời gian học tập 3 ngày, 60 học viên được tìm hiểu, học tập, nghiên cứu đầy đủ các nội dung của 5 chuyên đề theo chương trình quy định của Ban Tuyên giáo Trung ương, gồm: Khái quát lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên Chủ nghĩa xã hội; Nội dung cơ bản Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Phấn đấu trở thanh đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam và chuyên đề Hội nhập kinh tế, quốc tế.

Toàn cảnh Lớp “Bồi dưỡng nhận thức về Đảng đợt 1 năm 2022 và bồi dưỡng chuyên đề Hội nhập kinh tế, quốc tế”.

Trong thời gian học tập, được sự truyền đạt nhiệt tình, trách nhiệm của các giảng viên Trung tâm Chính trị huyện, cùng với sự nỗ lực học tập của học viên, kết thúc khóa học 100% học viên đều đạt loại giỏi.

Đồng chí Nguyễn Thanh Tùng, Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Huyện ủy phát biểu tại lễ bế giảng

Phát biểu tại lễ bế giảng, đồng chí Nguyễn Thanh Tùng, Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Huyện ủy biểu dương và đánh giá cao kết quả đạt được của lớp học, đồng thời mong rằng: Sau đợt bồi dưỡng này, các đoàn viên thanh niên ưu tú cần tiếp tục phấn đấu, thi đua học tập tốt, tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức, lối sống; gắn lý luận với thực tiễn, nỗ lực học tập để đạt được thành tích cao và hoàn thành xuất sắc các phong trào mà các nhà trường phát động, nhất là tích cực tham gia các hoạt động công tác đoàn ở nhà trường, để sớm được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam trong thời gian tới.

Tại buổi lễ bế giảng, đồng chí Nguyễn Thanh Tùng, Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Huyện ủy và đồng Bùi Minh Hiền, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện đã trao giấy chứng nhận hoàn thành chương trình bồi dưỡng nhận thức về Đảng đợt I năm 2022 cho các học viên đạt kết quả cao trong học tập.

Văn An - Sỹ Thịnh