Lễ đón quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự tại ngũ trở về xây dựng quê hương

Đăng ngày 13 - 01 - 2022

Trong 2 ngày 12-13/01/2022, Ban Chỉ huy quân sự huyện tổ chức Lễ đón quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự tại ngũ trở về địa phương. Dự buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo, chỉ huy Ban Chỉ huy quân sự huyện.

Đồng chí Văn Hùng Quang, Phó Chỉ huy trưởng - Động viên Ban chỉ huy quân sự huyện thông báo tình hình kinh tế, văn hóa xã hội, quốc phòng, an ninh đến các quân nhân tại buổi lễ

Tại buổi lễ, Trung tá Văn Hùng Quang, Phó Chỉ huy trưởng - Động viên Ban Chỉ huy quân sự huyện đã nhiệt liệt chào đón, biểu dương và chúc mừng 134 quân nhân là con, em của huyện đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự sau 2 năm huấn luyện trong Quân đội. Trong tổng số 134 quân nhân có gần 15% chiến sĩ được đứng vào hàng ngũ của Đảng, gần 30% chiến sĩ được tặng danh hiệu “chiến sĩ thi đua”, “chiến sĩ giỏi”.

Toàn cảnh buổi lễ

Đồng chí Văn Hùng Quang, Phó Chỉ huy trưởng - Động viên Ban Chỉ huy quân sự huyện đã thông báo tình hình kinh tế, văn hóa xã hội, quốc phòng, an ninh của huyện nhà; đồng thời mong muốn, các quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương, tiếp tục phát huy tinh thần gương mẫu, phẩm chất anh bộ đội cụ Hồ, tích cực lao động sản xuất làm giàu cho gia đình và quê hương; là lực lượng nòng cốt tham gia giữ gìn an ninh trật tự tại địa phương; thực hiện tốt trách nhiệm của quân nhân dự bị động viên, sẵn sàng nhận nhiệm vụ lên đường bảo vệ Tổ quốc khi có yêu cầu. Bên cạnh đó, các địa phương, các cấp, ngành của huyện cũng cần quan tâm, tạo mọi điều kiện giúp cho các quân nhân xuất ngũ được tham gia đào tạo nghề, giải quyết việc làm, để ổn định cuộc sống và góp phần xây dựng quê hương Bá Thước ngày càng phát triển../.