Cổng thông tin điện tử tỉnh thanh hóa

Huyện Bá Thước

Đảng bộ các xã Thành Lâm, Cổ Lũng và Lũng Cao tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng

Đăng ngày 11 - 01 - 2022
100%

Chiều 07/01/2022, đồng chí Nguyễn Thanh Tùng, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy đã đến dự và trực tiếp trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên tại Đảng bộ các xã Thành Lâm, Cổ Lũng và xã Lũng Cao.

Toàn cảnh Lễ trao Huy hiệu Đảng tại Đảng bộ xã Thành Lâm

Vinh dự trong đợt trao Huy hiệu Đảng lần này, Đảng bộ xã Lũng Cao có 5 đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng, trong đó có 2 đảng viên Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 2 đảng viên Huy hiệu 40 năm và 1 đảng viên Huy hiệu 30 năm. Đảng bộ xã Thành Lâm có 4 đảng viên, trong đó có 1 đảng viên được trao Huy hiệu 55 năm, 1 đảng viên 50 năm, 1 đảng viên 45 năm và 1 đảng viên 40 năm. Đảng bộ xã Cổ Lũng có 7 đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng, trong đó 1 đảng viên Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng, 3 đảng viên nhận Huy hiệu 55 năm, 2 đảng viên Huy hiệu 45 năm và 1 đảng viên Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng.

Đồng chí Nguyễn Thanh Tùng, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Huyện ủy trao Huy hiệu đảng cho các Đảng viên

Các đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng đợt này, đều sớm giác ngộ cách mạng đi theo tiếng gọi của Đảng và bác Hồ kính yêu; được kết nạp chính thức vào Đảng Cộng Sản Việt Nam khi tuổi đời còn rất trẻ. Trải qua quá trình công tác, phấn đấu rèn luyện, mặc dù ở nhiều lĩnh vực khác nhau, nhưng các đảng viên đều không ngừng phấn đấu vươn lên, nêu cao vai trò trách nhiệm của mình, hết lòng phụng sự tổ quốc, phục vụ Nhân dân hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; được Nhân dân tin yêu quý mến. Với những đóng góp hết mình cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, các đảng viên vinh dự được Đảng ta trao tặng Huy hiệu cao quý.

Đồng chí Nguyễn Thanh Tùng, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Huyện ủy phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi lễ, sau khi trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên ở Đảng bộ các xã Thành Lâm, Cổ Lũng và Lũng Cao, đồng chí Nguyễn Thanh Tùng, Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy nêu rõ: Huy hiệu Đảng là phần thưởng cao quý nhằm ghi công những đóng góp to lớn của đảng viên với sự nghiệp cách mạng của Đảng. Đồng thời mong rằng, thời gian tới các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt này tiếp tục giữ gìn phẩm chất chính trị, đạo đức của người chiến sĩ cộng sản; phát huy tính Đảng, gương mẫu tham gia tích cực vào các hoạt động, các phong trào ở địa phương, nhất là phong trào xây dựng nông thôn mới; vận động gia đình, dòng họ thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, luôn là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.

Đồng chí Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Nguyễn Thanh Tùng cũng đề nghị các chi bộ có đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng hôm nay cùng Đảng bộ các xã Thành Lâm, Cổ Lũng và Lũng Cao thường xuyên quan tâm giúp đỡ về tinh thần, vật chất đến các đảng viên; tạo mọi điều kiện tốt nhất để các đảng viên được tham gia cống hiến vào nhiệm vụ của địa phương; thường xuyên lắng nghe và kịp thời tiếp thu ý kiến đóng góp của các đồng chí, để cùng tập thể chi bộ, đảng bộ lãnh đạo hoàn thành nhiệm vụ được giao, trước mắt là thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19, tổ chức cho Nhân dân đón Tết cổ truyền của dân tộc vui tươi, tiết kiệm và an toàn; triển khai thực hiện có hiệu quả các chỉ tiêu, nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2022, xây dựng đảng bộ vững mạnh, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp văn minh../.

        Thế Anh

<

Tin mới nhất

Bế giảng lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng đợt 3 năm 2022(27/01/2022 3:35 CH)

Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển địa ốc Coreland trao quà Tết cho trẻ mồ côi và hộ nghèo...(27/01/2022 3:26 CH)

Hội Chữ thập đỏ trường THPT Bá Thước trao quà Tết Nguyên đán Nhâm Dần cho học sinh có hoàn cảnh...(27/01/2022 2:03 CH)

Dâng hương Nhà bia tưởng niệm xã Cổ Lũng(25/01/2022 7:43 CH)

Đồng chí Bùi Minh Hiền, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện trao quà Tết...(25/01/2022 5:02 CH)

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện dâng hương tại Nhà bia tưởng niệm...(25/01/2022 4:55 CH)