Tòa án nhân dân tỉnh trao các Quyết định nghỉ chế độ BHXH và công tác cán bộ

Đăng ngày 01 - 01 - 2022

Sáng 28/12/2021, tại trụ sở Tòa án Nhân dân huyện Bá Thước, Tòa án nhân dân tỉnh Thanh Hóa công bố Quyết định nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội đối với đồng chí Trương Văn Sửng, Thẩm phán trung cấp, Chánh án Tòa án nhân dân huyện Bá Thước; công bố và trao Quyết định giao phụ trách Tòa án nhân dân huyện Bá Thước đối với đồng chí Vũ Văn Nga, Thẩm phán, Phó Chánh án Tòa án nhân dân huyện Bá Thước. Dự hội nghị có đồng chí Phạm Quốc Bảo, Ủy viên Ban cán sự đảng, Phó Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh Thanh Hóa; đồng chí Lò Văn Quang, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Bùi Minh Hiền, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện.

Các đại biểu tham dự buổi lễ

Đồng chí Phạm Quốc Bảo, Ủy viên Ban cán sự đảng, Phó Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh Thanh Hóa trao Quyết định nghỉ chế độ BHXH cho đồng chí Trương Văn Sửng và trao Quyết định phụ trách Tòa án nhân dân huyện cho đồng chí Vũ Văn Nga

Phát biểu tại buổi công bố quyết định đồng chí Phạm Quốc Bảo, Ủy viên Ban cán sự đảng, Phó Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh Thanh Hóa và đồng chí Lò Văn Quang, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện  chúc mừng đồng chí Trương Văn Sửng đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ trong suốt quá trình công tác và cống hiến tại Tòa án nhân dân huyện Bá Thước, đồng thời ghi nhận những công lao, đóng góp của đồng chí trong quá trình công tác, hy vọng rằng dù không còn công tác nhưng đồng chí Trương Văn Sửng vẫn sẽ kết nối, gắn bó với đơn vị, đồng nghiệp, luôn giữ trong mình tinh thần của người cán bộ Tòa án.

Đồng chí Phạm Quốc Bảo, Ủy viên Ban cán sự đảng, Phó Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh Thanh Hóa và đồng chí Lò Văn Quang, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại buổi lễ

Chúc mừng đồng chí Vũ Văn Nga, đồng chí Phạm Quốc Bảo, Ủy viên Ban cán sự đảng, Phó Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh Thanh Hóa và đồng chí Lò Văn Quang, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện  đề nghị đồng chí Vũ Văn Nga tiếp tục quán triệt, triển khai thực hiện hiện tốt Nghị quyết cấp ủy đảng các cấp; triển khai tổ chức thực hiện tốt nhiệm vụ trọng tâm công tác Tòa án năm 2022; thực hiện có hiệu quả 14 giải pháp công tác mà Tòa án nhân dân tối cao đã đề ra để nâng cao chất lượng xét xử; tổ chức công tác xét xử, công tác thi hành án hình sự và công tác khác của Tòa án theo đúng quy định của Luật Tổ chức Tòa án nhân dân và Luật Tố tụng, chịu trách nhiệm tổ chức thực hiện nguyên tắc Thẩm phán, Hội thẩm nhân dân xét xử độc lập tuân theo pháp luật; phấn đấu đạt và vượt mức các chỉ tiêu công tác năm 2022. Các đồng chí tin tưởng trên cương vụ mới đồng chí Vũ Văn Nga sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Phát biểu trước khi nghỉ chế độ bảo hiểm xã hội, đồng chí Trương Văn Sửng hy vọng các thế hệ tiếp nối sẽ cố gắng, phát huy, nỗ lực hết mình để duy trì và phát triển hơn nữa những thành quả mà Tòa án nhân dân huyện Bá Thước đã đạt được trong thời gian qua và cảm ơn sự quan tâm của Tòa án nhân dân tỉnh, cấp ủy đảng và chính quyền huyện đã giúp đỡ đồng chí trong suốt thời gian công tác để đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Vũ Văn Nga, Phó Chánh án phụ trách Tòa án nhân dân huyện Bá Thước cảm ơn sự tin tưởng của Ban cán sự đảng Tòa án nhân dân tỉnh, đây thực sự là vinh dự to lớn đối với bản thân đồng chí, song cũng là trách nhiệm nặng nề mà các đồng chí lãnh đạo đã tin tưởng giao phó. Đồng chí hứa sẽ đem hết sức mình, gương mẫu, tiên phong, thực hiện tốt công tác quản lý, điều hành đơn vị, phối hợp chặt chẽ với các cơ quan, ban ngành tại địa phương, quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ được giao, phấn đấu xây dựng tập thể Tòa án nhân dân huyện đoàn kết, trong sạch, vững mạnh../.