Đồng chí Nguyễn Tuấn Tưởng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao tặng 200 bộ test Covid-19 cho Bệnh viện Đa khoa huyện

Đăng ngày 09 - 09 - 2021

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, nhằm hỗ trợ đơn vị tuyến đầu trong công tác sàng lọc, xét nghiệm bệnh nhân, chiều 9/9/2021, đồng chí Nguyễn Tuấn Tưởng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện và đồng chí Bùi Minh Hiền, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ huyện đã đến thăm hỏi, động viên cán bộ, nhân viên Bệnh viện Đa khoa huyện và trao tặng 200 bộ test nhanh SARS-CoV-2 và 5.000 khẩu trang, tổng trị giá gần 30 triệu đồng, do Công ty cổ phần chế biến lâm sản Phú Thành đóng trên địa bàn huyện hỗ trợ.

Đồng chí Nguyễn Tuấn Tưởng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện và đồng chí Bùi Minh Hiền, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ huyện trao tặng 200 bộ test nhanh COVID-19 cho bệnh viện Đa khoa huyện

Sau khi trao tặng, đồng chí Nguyễn Tuấn Tưởng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện nhấn mạnh: Mặc dù trên địa bàn huyện chưa xuất hiện ca nhiễm Covid-19, song đội ngũ cán bộ, y, bác sỹ Bệnh viện Đa khoa huyện không ngừng nỗ lực, quyết tâmvà phát huy tinh thần trách nhiệm cao trong thực hiện các nhiệm vụ của đơn vị, đặc biệt là nhiệm vụ phòng, chống dịch COVID-19 trong giai đoạn hiện nay, góp phần cùng với huyện Bá Thước ngăn chặn và kiểm soát dịch bệnh một cách hiệu quả.

Đồng chí Nguyễn Tuấn Tưởng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện và đồng chí Bùi Minh Hiền, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ huyện trao quà cho cán bộ, nhân viên, lực lượng làm nhiệm vụ khu cách ly tập trung của huyện tại Công sở xã Tân Lập cũ

Buổi chiều cùng ngày, đồng chí Nguyễn Tuấn Tưởng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện và đồng chí Bùi Minh Hiền, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ huyện đến thăm hỏi, động viên và trao quà chocán bộ, nhân viên y, bác sỹ và lực lượng vũ trang đang làm nhiệm vụ ở khu cách ly tập trung của huyện (tại phố Hồng Sơn, thị trấn Cành Nàng). Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Tuấn Tưởng mong rằng:Cán bộ, nhân viên y, bác sỹ và lực lượng vũ trang đang làm nhiệm vụ tại khu cách ly tập trung quản lý,vận hành tốt hơn nữa công tác phòng chống dịch COVID-19; thường xuyên quan tâm, chăm lo đến điều kiện ăn ở, sinh hoạt của công dân trong thời gian thực hiện cách ly và thực hiện nghiêm các quy định về cách ly phòng chống Covid-19.