Ủy ban mặt trận tổ quốc huyện Bá Thước tiếp nhận ủng hộ phòng chống dịch Covid-19

Đăng ngày 15 - 07 - 2021

Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Trung ương Mặt trận tổ quốc Việt Nam về vận động toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch Covid19. Chiều ngày 01/7/2021. Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Bá Thước tổ chức tiếp nhận ủng hộ phòng chống dịch Covid-19. Dự và trực tiếp tiếp nhận tiền ủng hộ của các đơn vị có đồng chí Bùi Minh Hiền, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch Ủy Ban MTTQ huyện; lãnh đạo Thường trực UBMTTQ huyện và các xã, thị trấn tham gia ủng hộ.

Các đồng chí Thường trực Ủy ban MTTQ huyện tiếp nhận ủng hộ từ các xã, thị trấn

Tại buổi tiếp nhận, đại diện Ủy ban MTTQ các xã, thị trấn đã trao 165 triệu đồng tiền ủng hộ phòng chống dịch Covid-19 từ các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, các tổ chức cá nhân trên địa bàn huyện cho Ủy Ban MTTQ Việt Nam huyện Bá Thước.

Thay mặt Thường trực Ủy Ban MTTQ Việt Nam huyện Bá Thước, đồng chí Bùi Minh Hiền, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch Ủy Ban MTTQ huyện đã gửi lời cảm ơn và tri ân những nghĩa cử cao đẹp của các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp trong và ngoài huyện đã tích cực ủng hộ vật chất, tinh thần cho công tác phòng, chống dịch Covid-19. Đồng chí Chủ tịch Ủy Ban MTTQ Việt Nam huyện mong rằng các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết tương thân, tương ái” vận động, lan tỏa tới cộng đồng doanh nghiệp và nhân dân trong huyện tinh thần chia sẻ trách nhiệm cùng huyện thực hiện thành công mục tiêu kép vừa phát triển kinh tế vừa phòng, chống dịch COVID-19 hiệu quả.

Có thể nói, sự chung tay, góp sức của các tổ chức cá nhân, cộng đồng, doanh nghiệp trên địa bàn huyện sẽ là nguồn động lực để cùng với cả nước chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19../.