Cổng thông tin điện tử tỉnh thanh hóa

Huyện Bá Thước

Trao Huy hiệu Đảng cho các đồng chí đảng viên xã Lũng Niêm, Lũng Cao, Cổ Lũng

Đăng ngày 15 - 07 - 2021
100%

Sáng 7/7/2021, đồng chí Nguyễn Thanh Tùng, Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy đến dự và trao Huy hiệu Đảng đợt 3/2 và 19/5/2021 cho các đồng chí đảng viên thuộc Đảng bộ xã Lũng Niêm, Lũng Cao, Cổ Lũng. Cùng dự có đại diện Ban Tổ chức Huyện ủy.

Đồng Nguyễn Thanh Tùng, UVBTV, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy trao Huy hiệu Đảng cho các đồng chí đảng viên thuộc Đảng bộ xã Lũng NIêm

 Trong dịp này, Đảng bộ xã Lũng Niêm có 3 đồng chí đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu 55 tuổi Đảng, 1 đồng chí Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Trao Huy hiệu Đảng cho các đồng chí Đảng viên thuộc Đảng bộ xã Lũng Cao

Đảng bộ xã Lũng Cao có 1 đồng chí nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng và 3 đồng chí nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng.

Đảng bộ xã Cổ Lũng có 1 đồng chí nhận Huy hiệu 55 năm  tuổi Đảng, 1 đồng chí nhận Huy hiệu 45 năm  tuổi Đảng, 1 đồng chí nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 1 đồng chí nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Sau khi trao Huy hiệu Đảng cho các đồng chí đảng viên thuộc Đảng bộ xã Lũng Niêm, Lũng Cao, Cổ Lũng, đồng chí Nguyễn Thanh Tùng, Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy ghi nhận những đóng góp to lớn của các đồng chí đảng viên cho sự nghiệp cách mạng của Đảng nói chung, sự nghiệp phát triển của Đảng bộ huyện nói riêng. Đồng thời mong rằng, thời gian tới các đồng chí tiếp tục giữ gìn phẩm chất chính trị, đạo đức của người chiến sĩ cộng sản; phát huy tính Đảng, gương mẫu tích cực tham gia các hoạt động, các phong trào ở địa phương, nhất là phong trào xây dựng nông thôn mới; tích cực vận đông gia đình, dòng họ thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, luôn là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo. Đối với Chi bộ có đảng viên được trao Huy hiệu Đảng thường xuyên quan tâm giúp đỡ về tinh thần, vật chất tới các đồng chí được nhận Huy hiệu đảng dịp này; tạo mọi điều kiện tốt nhất để các đồng chí được tham gia, được cống hiến vào nhiệm vụ của địa phương; thường xuyên lắng nghe và kịp thời tiếp thu ý kiến đóng góp của các đồng chí đảng viên, để cùng với tập thể Chi bộ, Đảng bộ lãnh đạo thực hiện hoàn thành các nhiệm vụ được giao; trước mắt là thực hiện tốt mục tiêu xây dựng nông thôn mới, hoàn thành kết nạp Đảng, giữ gìn các tiêu chí đã được công nhận; thực hiện tốt công tác giảm nghèo bền vững; xây dựng Đảng bộ trong sạch, vững mạnh; giữ vững an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội, góp phần xây dựng quê hương giàu đẹp, văn minh./.

Văn An

         

 

 

<

Tin mới nhất

Lễ truy điệu và an táng 6 hài cốt liệt sĩ hy sinh trong cuộc kháng chiến chống Mỹ(27/07/2021 1:59 CH)

UBND huyện tổ chức Phiên họp thường kỳ tháng 7(23/07/2021 5:28 CH)

Đồng chí Bí thư Huyện ủy làm việc với xã Thành Lâm, thăm và tặng quà các gia đình chính sách nhân...(23/07/2021 5:22 CH)

Trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên Đảng bộ thị trấn Cành Nàng(22/07/2021 4:17 CH)

Huyện Bá Thước Hướng về Thành phố mang tên Bác(22/07/2021 4:02 CH)

LĐLĐ huyện Bá Thước chung tay hưởng ứng Tuần lễ “Hướng về Thành phố mang tên Bác”(22/07/2021 3:39 CH)