Trao Huy hiệu 50 năm, 40 năm tuổi Đảng cho đảng viên Đảng bộ xã Hạ Trung

Đăng ngày 15 - 07 - 2021

Chiều 9/7/2021, đồng chí Lò Văn Quang, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện đến dự và trao Huy hiệu 50 năm, 40 năm tuổi Đảng dịp 3/2 và 19/5/2021 cho các đồng chí đảng viên thuộc Đảng bộ xã Hạ Trung. Dự buổi lễ có đại diện Ban Tổ chức Huyện ủy, Ủy Ban Kiểm tra Huyện ủy.

Trong đợt này Đảng bộ xã Hạ Trung vinh dự có 3 đồng chí đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng. Trong đó, đồng chí Trương Ngọc Quang ở chi bộ thôn Cộn được tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng; đồng chí Trương Văn Lục ở chi bộ thôn Khiêng và đồng chí Trương Minh Yên ở chi bộ thôn Cò Mu Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng.

Đồng chí Lò Văn Quang, UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại buổi lễ

Sau khi trao Huy hiệu 50 năm, 40 năm tuổi Đảng cho các đồng chí đảng viên, phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lò Văn Quang, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện nhấn mạnh: Huy hiệu Đảng mà các đồng chí đảng viên được trao tặng là phần thưởng cao quý của Đảng ghi nhận công lao của các đồng chí đã đóng góp vào sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng. Đó là niềm vinh dự của gia đình, dòng họ, của Đảng bộ và Nhân dân huyện Bá Thước nói chung, xã Hạ Trung nói riêng. Đồng chí Lò Văn Quang, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện mong rằng: Các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng tiếp tục cống hiến trí tuệ, công sức vào sự nghiệp phát triển chung của huyện nhà. Dù ở cương vị nào các đồng chí tiếp tục xứng đáng là người đảng viên Đảng Cộng Sản Việt Nam tiêu biểu; là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ học tập và noi theo. Đối với cấp ủy, chính quyền xã Hạ Trung, nhất là Chi bộ nơi các đồng chí sinh hoạt, quan tâm tạo điều kiện thuận lợi về tinh thần và vật chất; đặc biệt là việc học tập, quán triệt các Chỉ thị,  Nghị quyết và chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước đến các đồng chí, từ đó các đồng chí có điều kiện tiếp cận và cống hiến nhiều hơn nữa cho quê hương đất nước.

VĂN AN