Công bố Quyết định của Huyện ủy về công tác cán bộ

Đăng ngày 01 - 07 - 2021

Chiều 29/6/2021, tại xã Ban Công, Ban Thường vụ Huyện ủy tổ chức lễ công bố Quyết định về việc điều động, chỉ định cán bộ lãnh đạo, quản lý. Dự và chỉ đạo buổi lễ có các đồng chí Nguyễn Tuấn Tưởng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Thanh Bình, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; Nguyễn Thanh Tùng, Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy; Nguyễn Xuân Sơn, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ huyện, Trưởng phòng Nội vụ huyện.

Các đại biểu dự lễ công bố Quyết định của Huyện ủy về công tác cán bộ

Đồng chí Nguyễn Thanh Bình, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy công bố Quyết định của Huyện ủy về công tác cán bộ

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thanh Bình, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy công bố Quyết định về việc điều động, chỉ định cán bộ lãnh đạo, quản lý đối với đồng chí Hà Văn Trung, Phó Chủ tịch UBND xã Hạ Trung, nhiệm kỳ 2016-2021, chỉ định tham gia Ban chấp hành, Ban Thường vụ, giữ chức vụ Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã Ban Công, nhiệm kỳ 2020-2025.

Đồng chí Nguyễn Tuấn Tưởng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện trao Quyết định của Huyện ủy và phát biểu chúc mừng đồng chí Hà Văn Trung

Phát biểu chúc mừng đồng chí Hà Văn Trung được Huyện ủy điều động, chỉ định giữ chức vụ Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã Ban Công, nhiệm kỳ 2020-2025, đồng chí Nguyễn Tuấn Tưởng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện mong rằng: Với vai trò trọng trách công tác mới, đồng chí Hà Văn Trung không ngừng phát huy năng lực, sở trường công tác, đề cao trách nhiệm, nỗ lực cống hiến, phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ được giao. Dám nghĩ, dám nói, đương đầu với khó khăn, thử thách cùng với tập thể lãnh đạo cấp ủy, chính quyền xã Ban Công tập trung lãnh, chỉ đạo, quản lý, điều hành thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh trên địa bàn xã./.

VĂN AN