Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Bá Thước Lò Văn Thắng thăm hỏi, tặng quà cho bà con giáo dân nhân dịp lễ Noel năm 2021

Đăng ngày 25 - 12 - 2021

Nhân dịp lễ Noel năm 2021, chiều 24/12, đồng chí Lò Văn Thắng, Phó Chủ tịch UBND huyện đến thăm hỏi, tặng quà bà con giáo dân trên địa bàn xã Điền Quang và thị trấn Cành Nàng; cùng đi có đại diện Ban Dân vận Huyện ủy và phòng Nội vụ huyện.

Đồng chí Lò Văn Thắng, Phó Chủ tịch UBND huyện trao quà cho bà con giáo dân xã Điền Quang

Tại các nơi đến thăm hỏi, tặng quà, đồng chí Lò Văn Thắng, Phó Chủ tịch UBND huyện đã gửi lời chúc tốt đẹp tới chức sắc và bà con giáo dân luôn an lành, ấm áp, hạnh phúc. Đồng thời, ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của bà con giáo dân ở xã Điền Quang và thị trấn Cành Nàng trong việc chấp hành tốt đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước cũng như việc thực hiện hương ước, quy ước ở địa phương trong thời gian qua.

Đồng chí Lò Văn Thắng, Phó Chủ tịch UBND huyện trao quà của huyện cho chức sắc và bà con giáo dân thị trấn Cành Nàng

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Lò Văn Thắng bày tỏ mong muốn: Mặc dù do ảnh hưởng bởi tình hình dịch bệnh Covid-19, không tổ chức được các hoạt động tôn giáo như thường lệ hằng năm, nhưng bà con giáo dân phải thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch bệnh, nhất là khuyến cáo “5k” của Bộ Y tế; tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết dân tộc, thực hiện tốt nghĩa vụ công dân và chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, sống “Tốt đời, đẹp đạo”, “kính chúa yêu nước”.