Bế giảng lớp bồi dưỡng đảng viên mới đợt 3 năm 2021 và bồi dưỡng chuyên đề “Giáo dục chủ nghĩa yêu nước Việt Nam”

Đăng ngày 04 - 10 - 2021

Mới đây, Trung tâm Chính trị huyện tổ chức Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng đảng viên mới đợt 3 năm 2021 và bồi dưỡng chuyên đề “Giáo dục chủ nghĩa yêu nước Việt Nam”. Đến dự có đồng chí Bùi Văn Lưỡng, Bí thư Huyện ủy.

Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng đảng viên mới đợt 3 năm 2021

Lớp bồi dưỡng đảng viên mới đợt 3 năm 2021 và bồi dưỡng chuyên đề “Giáo dục chủ nghĩa yêu nước Việt Nam” khai giảng vào ngày 27/9/2021, với 111 học viên. Sau thời gian học tập 5 ngày, các học viên được tiếp thu, nghiên cứu chương trình bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho Đảng viên mới và chuyên đề “Giáo dục chủ nghĩa yêu nước Việt Nam” do Ban Tuyên giáo Trung ương biên soạn.

Đồng chí Bùi Văn Lưỡng, Bí thư Huyện ủy và đồng chí Bùi Thị Hoa, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện trao giấy chứng nhận hoàn thành chương trình lớp bồi dưỡng cho học viên

Kết thúc khóa học, 100% học viên được cấp Giấy chứng nhận hoàn thành chương trình. Trong đó: có 75 học viên đạt loại giỏi; 28 học viên đạt loại khá; 8 học viên đạt loại trung bình.

Đồng chí Bùi Văn Lưỡng, Bí thư Huyện ủy phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Bùi Văn Lưỡng, Bí thư Huyện ủy chúc mừng kết quả đạt được và biểu dương tinh thần, thái độ học tập, nghiêm túc của các học viên và sự trách nhiệm, tâm huyết của các đồng chí giảng viên. Đồng thời mong rằng: Sau lớp học này, các học viên vận dụng sáng tạo, linh hoạt những kiến thức đã được tiếp thu để áp dụng vào thực tiễn tại cơ quan, đơn vị; chủ động tự học, trau dồi kiến thức nhằm nâng cao bản lĩnh chính trị, đạo đức, lối sống; luôn xác định rõ vai trò, trách nhiệm của bản thân để tiếp tục nỗ lực rèn luyện, phấn đấu theo mục tiêu, lý tưởng; tiên phong, gương mẫu trong các hoạt động tại địa phương, đơn vị công tác; nỗ lực cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, phấn đấu trở thành đảng viên chính thức của Đảng Cộng Sản Việt Nam, góp phần xây dựng  Đảng ngày càng trong sạch, vững mạnh, xây dựng quê hương, đất nước ngày càng phát triển đi lên.