Cổng thông tin điện tử tỉnh thanh hóa

Huyện Bá Thước

Đảng bộ xã Thành Lâm và xã Ban Công tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng

Đăng ngày 01 - 10 - 2021
100%

Sáng 01/10/2021, đồng chí Nguyễn Thanh Tùng, Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy đã đến dự và trực tiếp trao Huy hiệu Đảng tại Đảng bộ xã Thành Lâm và Ban Công.

Vinh dự trong đợt trao Huy hiệu Đảng lần này, Đảng bộ xã Thành Lâm có 3 đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng, trong đó 1 đảng viên Huy hiệu 55 năm, 1 đảng viên 40 năm và 1 đảng viên 30 năm tuổi Đảng. Đảng bộ xã Ban Công có 7 đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng, trong đó một đảng viên nhận Huy hiệu 60 năm, 4 đảng viên nhận Huy hiệu 50 năm, 1 đảng viên được nhận Huy hiệu 40 năm và 1 đảng viên Huy hiệu 30 năm tuổi đảng.

Đồng chí Nguyễn Thanh Tùng, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ nhiệm Ủy Ban kiểm tra Huyện ủy trao huy hiệu cho các đảng viên

Các đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng đợt này, đều sớm giác ngộ cách mạng đi theo tiếng gọi của Đảng và bác Hồ kính yêu; được kết nạp chính thức vào Đảng Cộng Sản Việt Nam khi tuổi đời còn rất trẻ. Trải qua quá trình công tác, phấn đấu rèn luyện, mặc dù ở nhiều lĩnh vực khác nhau, nhưng các đảng viên đều không ngừng phấn đấu vươn lên, nêu cao vai trò trách nhiệm của mình, hết lòng phụng sự tổ quốc, phục vụ Nhân dân hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; được Nhân dân tin yêu quý mến. Với những đóng góp hết mình cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, các đảng viên vinh dự được trao tặng huy hiệu cao quý của Đảng.

Đồng chí Nguyễn Thanh Tùng, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ nhiệm Ủy Ban kiểm tra Huyện ủy phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi lễ, sau khi trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên ở Đảng bộ xã Thành Lâm và Ban Công, đồng chí Nguyễn Thanh Tùng, Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy nêu rõ: Huy hiệu Đảng là phần thưởng cao quý của Đảng ghi nhận, tôn vinh những cống hiến và phẩm chất đạo đức của các đảng viên đối với sự nghiệp xây dựng Đảng, xây dựng quê hương, đất nước. Đồng thời, cũng là nguồn động viên, khích lệ đối với các đảng viên tiếp tục phát huy bản lĩnh chính trị, giữ gìn phẩm chất cách mạng, tuyệt đối trung thành với Đảng, với Nhân dân; tiếp tục rèn luyện để luôn là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo, góp phần thực hiện nhiệm vụ xây dựng Đảng ngày càng trong sạch vững mạnh.

Đồng chí cũng đề nghị các chi bộ có đảng viên được trao Huy hiệu Đảng hôm nay cùng Đảng bộ xã Thành Lâm và Ban Công thường xuyên quan tâm giúp đỡ về tinh thần, vật chất đến các đảng viên; tạo mọi điều kiện tốt nhất để các đảng viên được tham gia cống hiến vào nhiệm vụ của địa phương; thường xuyên lắng nghe và kịp thời tiếp thu ý kiến đóng góp của các đồng chí, để cùng tập thể chi bộ, đảng bộ lãnh đạo hoàn thành nhiệm vụ được giao; trước mắt, là thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19; xây dựng nông thôn mới trong năm 2021; thực hiện tốt công tác giảm nghèo; giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội; xây dựng đảng bộ vững mạnh, quê hương ngày càng giàu đẹp văn minh../.

        Thế Anh

<

Tin mới nhất

Trồng cây gai xanh mở hướng đi mới cho huyện Bá Thước(17/10/2021 8:16 SA)

Phát triển vùng nguyên liệu mía đường Lam Sơn trên địa bàn huyện Bá Thước(16/10/2021 1:57 CH)

Phiên họp thường kỳ quý III Ban đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Bá...(15/10/2021 3:14 CH)

Hội nghị triển khai công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2022(14/10/2021 10:01 SA)

Cụm Văn Thiết: Tổ chức Hội nghị giao ban xây dựng cơ sở và thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở(07/10/2021 4:19 CH)

Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ huyện lần thứ 7(07/10/2021 3:57 CH)