Đồng chí Nguyễn Tuấn Tưởng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện thăm và làm việc tại xã Thành Sơn

Đăng ngày 27 - 01 - 2021

Chiều ngày 26/1/2021, đồng chí Nguyễn Tuấn Tưởng Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đến thăm và làm việc tại xã Thành Sơn; cùng đi có đồng chí Nguyễn Thanh Tùng, Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy và lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy.

Trước khi làm việc với lãnh đạo xã Thành Sơn, đồng chí Nguyễn Tuấn Tưởng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện cùng đoàn công tác đến thăm hỏi, tặng quà của Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện cho cán bộ và nhân dân thôn Pà Ban; bà Ngân Thị Nắng, ở thôn Pà Ban – là mẹ liệt sĩ, nhân dịp tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021.

Tại các nơi đến tặng quà, đồng chí Nguyễn Tuấn Tưởng Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện thay mặt các đồng chí lãnh đạo huyện ân cần thăm hỏi sức khỏe, tình hình phát triển kinh tế và đời sống sinh hoạt chuẩn bị đón Tết Nguyên đán của bà con nhân dân thôn Pà Ban (xã Thành Sơn).

Nhân dịp này, đồng chí Nguyễn Tuấn Tưởng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện và đoàn công tác đến kiểm tra một số công trình hạ tầng trên địa bàn xã Thành Sơn, trong đó có khu du lịch bản Kho Mường, đây là bản được UBND tỉnh Thanh Hóa phê duyệt Dự án “Xây dựng mô hình điểm du lịch cộng đồng”.

Đồng chí Nguyễn Tuấn Tưởng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện làm việc với lãnh đạo xã Thành Sơn

Làm việc với lãnh đạo xã Thành Sơn, đồng chí Nguyễn Tuấn Tưởng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đề nghị: Xã tập trung chỉ đạo bà con nhân dân đẩy mạnh phát triển sản xuất, đưa các loại cây trồng có giá trị kinh tế và áp dụng khoa học - kỹ thuật vào trồng trọt, đồng thời chủ động nguồn nước tưới tiêu cho cây trồng. Tiếp tục tăng cường công tác quản lý, bảo vệ rừng, phòng chống cháy rừng; đảm bảo vệ sinh môi trường các khu dân cư ở thôn, bản trong. Làm tốt công tác quản lý khách du lịch đến tham quan, lưu trú, nghỉ dưỡng tại các khu, điểm du lịch trên địa bàn; cùng với đó, đẩy mạnh công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19. Tuyên truyền cho nhân dân vui xuân, đón Tết Nguyên đán Tân Sửu an toàn, tiết kiệm và quan tâm tổ chức thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách; tăng cường đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn.

Đồng chí Nguyễn Tuấn Tưởng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc

Đồng chí Nguyễn Tuấn Tưởng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện yêu cầu xã Thành Sơn tổ chức tốt công tác bầu cử đại biểu HĐND cấp xã, trong đó chuẩn bị nguồn nhân sự đảm bảo cơ cấu, thành phần, số lượng, chất lượng và thực hiện đúng quy trình theo Luật định.

Đồng chí Nguyễn Tuấn Tưởng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện và đồng chí Nguyễn Thanh Tùng, Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy tham gia Chương trình trao quà Tết cho hộ nghèo xã Thành Sơn

Buổi chiều cùng ngày, tại xã Thành Sơn, đồng chí Nguyễn Tuấn Tưởng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện và đồng chí Nguyễn Thanh Tùng, Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy tham gia Chương trình trao 113 suất quà Tết cho 113 hộ nghèo trên địa bàn xã Thành Sơn, do Bệnh viện mắt Thanh Tâm (Thanh Hóa) tổ chức, tổng trị giá các suất quà hơn 20 triệu đồng. Đây là những phần quà tuy không lớn nhưng thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của cán bộ, y, bác sỹ và nhân viên Bệnh viện mắt Thanh Tâm đối với các hộ nghèo ở vùng cao Thành Sơn được đón Tết Nguyên đán Tân Sửu thêm vui tươi, phấn khởi./.

VĂN AN