Cổng thông tin điện tử tỉnh thanh hóa

Huyện Bá Thước

Đồng chí Bùi Văn Lưỡng Bí thư Huyện ủy kiểm tra Khu cách ly phòng chống dịch Covid-19

Đăng ngày 13 - 08 - 2020
100%

Sáng 12/8, đồng chí Bùi Văn Lưỡng, Bí thư Huyện ủy đi kiểm tra công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại khu cách ly huyện. Cùng đi kiểm tra có đồng chí: Lò Văn Thắng, PCT UBND huyện, Phó trưởng Ban Thường trực phòng, chống dịch bệnh Covid-19 huyện và các thành viên Ban Chỉ đạo huyện.

Đ/c Bùi Văn Lưỡng, Bí thư Huyện ủy kiểm tra Khu cách ly

Tại thời điểm ngày 12/8, toàn huyện có 21 công dân đang thực hiện cách ly tại Khu cách ly tập trung của huyên; các trường hợp cách ly đã được lấy máu xét nghiệm lần haiđều có kết quả âm tính (lần hai) với Covid-19.

Đ/c Bùi Văn Lưỡng, Bí thư Huyện ủy thăm hỏi, động viên các bộ phận làm nhiệm vụ tại Khu cách ly

Đến kiểm tra và thăm hỏi, động viên cán bộ, nhân viên y, bác sỹ và lực lượng vũ trang đang làm nhiệm vụ tại Khu cách ly tập trung của huyện, đồng chí Bùi Văn Lưỡng, Bí thư Huyện ủy yêu cầu: Ban Chỉ huy Quân sự huyện là đơn vị trực tiếp chịu trách nhiệm chính về quản lý và hoạt động của khu cách ly tập trung, cần xác định rõ chức năng, nhiệm vụ của từng bộ phận, cá nhân trong thực hiện nhiệm vụ; quản lý tốt người dân trong khu cách lychấp hành quy định của khu cách ly; thường xuyên quan tâm, chăm lo đến điều kiện ăn ở, sinh hoạt của công dân trong thời gian thực hiện cách ly.

Đ/c Bùi Văn Lưỡng, Bí thư Huyện ủy thăm hỏi, động viên công dân đang cách ly

Đến thăm hỏi, động viên các công dân đang thực hiện cách ly tập trung, đồng chí Bí thư Huyện ủy Bùi Văn Lưỡng mong rằng cần thực hiện tốt các nội quy, quy định về cách ly phòng chống Covid-19 và không có tâm lý hoang mang, yên tâm chấp hành đầy đủ thời gian cách ly để bảo vệ sức khỏe cho bản thân, gia đình và xã hội.

Nhân dịp này, đồng chí Bùi Văn Lưỡng, Bí thư Huyện ủy đã trao quà cho đội ngũ nhân viên làm nhiệm vụ tại Khu cách ly huyện.

Được biết, sáng ngày 13/8, có 13 trường hợp thực hiện hết thời gian cách ly 14 ngày, sức khỏe các trường hợp rất tốt. Đến ngày 20/8, 8 trường hợp còn lại cũng hết thời gian cách ly 14 ngày theo quy định./.

VĂN AN

 

<

Tin mới nhất

Bá Thước Hơn 25 nghìn học sinh bước vào khai giảng năm học mới(05/09/2020 10:21 CH)

Trường THPT Hà Văn Mao khai giảng năm học 2020-2021(05/09/2020 9:15 CH)

Trường THCS Dân tộc Nội trú và THCS Thị trấn khai giảng năm học mới(05/09/2020 2:52 CH)

Đồng chí Bùi Văn Lưỡng Bí thư Huyện ủy kiểm tra Khu cách ly phòng chống dịch Covid-19(13/08/2020 9:20 SA)