Trao Huy hiệu Đảng ở đảng bộ xã Lũng Cao, Cổ Lũng và Lũng Niêm

Đăng ngày 03 - 03 - 2020

Chiều 28/2, đồng chí Lò Văn Quang, UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện; cùng đồng chí Võ Thị Lý, Phó Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy đến dự và trao tặng huy hiệu 60 năm, 50 năm, 40, 45 năm, 30 năm tuổi Đảng đợt 3/2 cho 12 đồng chí đảng viên ở Đảng bộ xã Lũng Cao, Cổ Lũng và Lũng Niêm.

Các đồng chí đảng viên Đảng bộ xã Lũng Cao vinh dự nhận Huy hiệu đảng

Trong đợt này, Đảng bộ xã Lũng Cao có đồng chí Vi Văn Nghẹm ở chi bộ thôn Bố và đồng chí Trương Văn Nhề ở chi bộ thôn Trình được nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng; đồng chí Hà Văn Ăng ở chi bộ thôn Cao nhận Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng; đồng chí Hà Trọng Lốt ở chi bộ thôn Bố được nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng.

Trao Huy hiệu đảng cho các đồng chí đảng viên Đảng bộ xã Cổ Lũng

Đảng bộ xã Cổ Lũng có đồng chí Hà Văn Nền ở chi bộ thôn Phìa được trao tặng Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng; 3 đồng chí Hà Văn Cương, Hà Thông Suốt ở chi bộ thôn La Ca và đồng chí Lò Xuân Nguyễn ở chi bộ thôn Nà Khà được trao tặng Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng; 2 đồng chí Ngân Văn Tuất ở chi bộ thôn Lác được trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng.

Trao Huy hiệu đảng cho các đồng chí đảng viên thuộc Đảng bộ xã Lũng Niêm

Đảng bộ xã Lũng Niêm có đồng chí Lương Văn Cương ở thôn Niên Thành được trao tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng; đồng chí Hà Văn Huốm ở chi bộ thôn Lặn Ngoài được trao tặng Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng; đồng chí Hà Thái Nghiêm ở chi bộ thôn Đòn Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Đ/c Lò Văn Quang, UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc trung tâm BDCT huyện phát biểu, chúc mừng các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu đảng

Sau khi trao huy hiệu đảng cho các đồng chí đảng viên ở Đảng bộ xã Lũng Cao, Cổ Lũng và Lũng Niêm, đồng chí Lò Văn Quang, UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện uỷ, Giám đốc Trung tâm BDCT huyện phát biểu ý kiến, ghi nhận, biểu dương những đóng góp của các đồng chí đảng viên được nhận huy hiệu 60 năm, 50 năm, 40, 45 năm, 30 năm tuổi Đảng trong sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc, xây dựng Đảng, xây dựng đất nước. Đồng thời mong rằng, các đồng chí được trao huy hiệu Đảng đợt này tiếp tục phát huy phẩm chất của người đảng viên Đảng Cộng Sản Việt Nam luôn gương mẫu, giáo dục con cháu chấp hành tốt mọi chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; tích cực tuyên truyền, vận động đảng viên và quần chúng tham gia các phong trào thi đua yêu nước ở địa phương, đặc biệt là phong trào giúp nhau phát triển kinh tế,  giảm nghèo và xây dựng nông thôn mới; không ngừng học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ học tập và noi theo. Đồng chí Lò Văn Quang, UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện uỷ, Giám đốc Trung tâm BDCT huyện đề nghị cấp ủy Đảng, chính quyền các xã Lũng Cao, Cổ Lũng, Lũng Niêm cần quan tâm hơn nữa đến đời sống vật chất, tinh thần cho các đồng chí đảng viên; tổ chức thường xuyên việc học tập, quán triệt các chỉ thị, nghị quyết và chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước đến các đồng chí cán bộ, đảng viên và nhân dân; phấn đấu xây dựng chi bộ, Đảng bộ luôn trong sạch vững mạnh, lãnh đạo nhân dân thực hiện thắng lợi những nhiệm vụ, mục tiêu phát triển KT-XH ở địa phương; đặc biệt là chuẩn bị tốt các điều kiện cho Đại hội Đảng bộ và chi bộ trong thời gian tới./.

Thực hiện: Văn An