Công bố Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ

Đăng ngày 13 - 10 - 2020

Sáng 7/10/2020, huyện Bá Thước tổ chức Hội nghị công bố các Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Thanh Hóa về công tác cán bộ. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Dương Văn Mạnh, Phó trưởng Ban tổ chức Tỉnh uỷ; cùng dự còn có các đồng chí Lôi Quang Vũ, Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Thanh Hóa, các đồng chí trong đoàn công tác của tỉnh. Về phía huyện Bá Thước có các đồng chí Bùi Văn Lưỡng, Bí thư Huyện ủy; Nguyễn Tuấn Tưởng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Võ Minh Khoa, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, lãnh đạo các ban, phòng, ngành cấp huyện và 21 xã, thị trấn trong huyện.

Toàn cảnh Hội nghị

Tại hội nghị đại diện Ban tổ chức Tỉnh uỷ đã công bố các Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ về việc đồng chí Hoàng Văn Đồng, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Bá Thước thôi tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, thôi giữ chức vụ Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện Bá Thước nhiệm kỳ 2016 - 2021, chỉ định tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và giữ chức vụ Phó Bí thư Huyện uỷ Thọ Xuân, nhiệm kỳ 2020 - 2025, giới thiệu ứng cử để HĐND huyện Thọ Xuân bầu giữ chức vụ Chủ tịch UBND huyện Thọ Xuân 2016 - 2021.

Các đại biểu tham dự Hội nghị

Công bố quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc điều động đồng chí Ngọ Đình Hải, thôi giữ chức vụ Chánh Thanh tra, Sở Kế hoạch - Đầu tư tỉnh Thanh Hóa để tham gia Ban chấp hành huyện Bá Thước, nhiệm kỳ 2020 - 2025, giới thiệu ứng cử để HĐND huyện bầu giữ chức vụ Phó Chủ tịch UBND huyện, nhiệm kỳ 2016 - 2021và 2021 - 2026.

Đồng chí Dương Văn Mạnh, Phó Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy phát biểu tại hội nghị

Tại hội nghị đồng chí Dương Văn Mạnh, Phó trưởng Ban Tổ chức Tỉnh uỷ phát biểu giao nhiệm vụ và tặng hoa chúc mừng các đồng chí Hoàng Văn Đồng và  Ngọ Đình Hải, đồng thời mong rằng với vị trí công tác mới đồng chí Hoàng Văn Đồng sẽ luôn phấn đấu, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trên cương vị mới, cùng với cấp ủy, chính quyền, cán bộ và Nhân dân huyện Thọ Xuân thực hiện thắng lợi nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, đưa Thọ Xuân ngày càng phát triển đi lên.

Đối với đồng chí Ngọ Đình Hải, đồng chí Phó trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy mong rằng phát huy tinh thần trách nhiệm và kinh nghiệm thực tiễn khi còn công tác tại tỉnh, tham mưu cho cấp ủy, chính quyền huyện Bá Thước thực hiện tốt nhiệm vụ được giao. Trước mắt, khắc phục những khó khăn ban đầu, nhất là tham mưu cho huyện triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ 23 đề ra; đồng chí đề nghị huyện Bá Thước quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi để đồng chí Ngọ Đình Hải hoàn thành tốt nhiệm vụ trên cương vị mới.

Đồng chí Hoàng Văn Đồng, Phó Bí thư Huyện ủy Thọ Xuân và đồng chí Ngọ Đình Hải phát biểu nhận nhiệm vụ tại hội nghị

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, đồng chí Hoàng Văn Đồng và đồng chí Ngọ Đình Hải trân trọng cảm ơn sự tín nhiệm, tin tưởng của sự quan tâm  của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, đồng thời bày tỏ đây vừa là niềm vinh dự, tự hào và xác định rõ nhiêm vụ của bản thân trên cương vị công tác mới. Các đồng chí hứa sẽ không ngừng nâng cao bản lĩnh chính trị, giữ vững phẩm chất đạo đức, phấn đấu làm việc và cống hiến, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đóng góp xứng đáng cho sự phát triển của địa phương nơi đến công tác.

Đồng chí Bùi Văn Lưỡng, Bí thư Huyện ủy phát biểu chúc mừng tại hội nghị

Tặng hoa chúc mừng và phát biểu ý kiến, đồng chí Bùi Văn Lưỡng, Bí thư Huyện uỷ nhấn mạnh những năm qua, được sự quan tâm của tỉnh, huyện Bá Thước đã xây dựng đội ngũ cán bộ bằng nội lực tại địa phương, đồng thời  nhận được sự quan tâm điều động, luôn chuyển các đồng chí cán bộ trẻ, có năng lực, có phẩm chất đạo đức tốt về công tác tại huyện. Qua thực tiễn chứng minh các đồng chí được điều động luân chuyển về công tác tại huyện đều thể hiện rõ vai trò, trách nhiệm của mình, có nhiều đóng góp quan trọng cho sự phát triển mọi mặt đời sống xã hội trên địa bàn huyện Bá Thước. Trong hơn 2 năm được điều động luân chuyển về công tác tại huyện Bá Thước đồng chí Hoàng Văn Đồng luôn thể hiện tinh thần trách nhiệm cao trong công việc cũng như năng lực, đạo đức lối sống được  cán bộ, đảng viên và  nhân dân các dân tộc trong huyện tin yêu quý mến. Đồng chí Bí thư Huyện ủy chúc mừng đồng chí Hoàng Văn Đồng trên cương vị công tác mới tiếp tục phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đối với đồng chí Ngọ Đình Hải, đồng chí Bí thư Huyện ủy mong rằng, dù đã trải qua nhiều vị trí công tác khác nhau tại tỉnh và được đào tạo một cách bài bản, khi được điều động tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Bá Thước nhiệm kỳ 2020 - 2025 tiếp tục cố gắng, khắc phục những khó khăn trước mắt hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trên cương vị mới. Huyện Bá Thước sẽ luôn đoàn kết thống nhất tạo điều kiện để các đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ, giúp đỡ để các đồng chí tiếp cận công việc một cách nhanh nhất, cùng với Đảng bộ và nhân dân trong huyện phấn đấu lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXIII../.