Đoàn Khối chính quyền bàn giao công trình đường giao thông nông thôn

Đăng ngày 27 - 09 - 2019

Hướng tới chào mừng Đại hội đảng các cấp, chào mừng Đại hội Đoàn thanh niên Khối chính quyền huyện lần thứ II, nhiệm kỳ 2019 - 2022. Chiều ngày 25/9/2019, Đoàn Khối chính quyền huyện đã tiến hành bàn giao công trình đường giao thông nông thôn cho thôn Đèn, xã Điền Hạ. Đến dự có đồng chí Nguyễn Tuấn Tưởng, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Thanh Tùng, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ nhiệm Ủy Ban Kiểm tra Huyện ủy; đồng chí Lò Văn Thắng và đồng chí Hoàng Văn Đồng, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Đoàn thanh niên Khối chính quyền UBND huyện bàn giao công trình đường giao thông nông thôn cho thôn Đèn xã Điền Hạ

Công trình đường giao thông nông thôn được đoàn viên Khối chính quyền  huyện Bá Thước thực hiện với chiều dài 380 mét, kinh phí 240 triệu đồng, do đoàn viên thanh niên đóng góp và kêu gọi sự chung tay góp sức của các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm trên địa bàn huyện.

Công trình đường giao thông nông thôn ở thôn Đèn hoàn thành đưa vào sử dụng, tạo điều kiện thuận lợi cho việc đi lại và giao thương, sản xuất của nhân dân trong thôn. Đồng thời, góp phần cùng chung tay với nhân dân thôn Đèn hoàn thành mục tiêu xây dựng nông thôn mới. Qua đó tiếp tục khẳng định tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ đoàn khối Chính quyền huyện trong phát triển kinh tế, xã hội ở địa phương../.