Đồng chí Nguyễn Tuấn Tưởng PCT Thường trực HĐND huyện đến thăm và chúc mừng các thầy, cô giáo Trung tâm giáo dục nghề nghiệp – giáo dục thường xuyên và trường mầm non Lâm Trường

Đăng ngày 28 - 11 - 2019

Nhân ngày nhá giáo Việt Nam 20/11, chiều 19/11, đồng chí Nguyễn Tuấn Tưởng, Thường vụ Huyện ủy, Phó chủ tịch Thường trực HĐND huyện đến thăm, chúc mừng và chia vui cùng các thầy giáo, cô giáo Trung tâm giáo dục nghề nghiệp – giáo dục thường xuyên huyện và trường mầm non Lâm Trường (xã Điền Quang). Tham dự có đồng chí Nguyễn Cơ Thạch, Phó trưởng phòng GD&ĐT huyện.

Một tiết mục văn nghệ tại buổi tọa đàm Trung tâm GDDN - GDTX Bá Thước

Đến dự buổi toạ đàm tại Trung tâm giáo dục dạy nghề - giáo dục thường xuyên, đồng chí Nguyễn Tuấn Tưởng, PCT Thường trực HĐND huyện chúc mừng và biểu dương những thành tích của nhà trường đạt được trong thời gian qua. Đồng thời mong muốn thầy và trò nhà trường tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, nâng cao trình độ chuyên môn, đổi mới trong công tác dạy và học; quan tâm thực hiện tốt việc đào tạo nghề, góp phần đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cho huyện nhà.

Trung tâm giáo dục nghề nghiệp – giáo dục thường xuyên huyện hiện có 13 cán bộ, giáo viên, nhân viên, 160 em học sinh; có 2 đồng chí trình độ thạc sỹ, 100% giáo viên trình độ đạt chuẩn; trong năm 2019, có 3 sáng kiến kinh nghiệm cấp tỉnh, 2 chiến sỹ thi đua cấp cơ sở, 1 học sinh giỏi môn văn hóa cấp tỉnh.

Nhân dịp này, đồng chí Nguyễn Tuấn Tưởng, PCT Thường trực HĐND huyện đã trao quà cho tập thể cán bộ, giáo viên và cán bộ quản lý nghỉ hưu của Trung tâm giáo dục nghề nghiệp – giáo dục thường xuyên huyện.

Đến thăm, chúc mừng và tặng quà cho giáo viên trường mầm non Lâm Trường, đồng chí Nguyễn Tuấn Tưởng, PCT Thường trực HĐND huyện đã lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng của Ban giám hiệu nhà trường; đồng thời đánh giá cao sự n lực, cố gắng của nhà trường trong những năm học qua và mong muốn, thời gian tới nhà trường không ngừng phấn đấu và cống hiến ngày càng nhiều hơn nữa cho sự nghiệp giáo dục, đặc biệt là quan tâm hơn nữa việc nâng cao chất lượng chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ em, giúp các cháu phát triển toàn diện cả trí và lực. Đồng chí cũng đề nghị các cô giáo cần tiếp tục phấn đấu, trau dồi đạo đức, nghề nghiệp, học tập nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đ/c Nguyễn Tuấn Tưởng, UVBTV Huyện ủy, PCT Thường trực HĐND huyện tặng hoa chúc mừng cán bộ, giáo viên trường mầm non Lâm Trường

Được biết, trường mầm non Lâm Trường có 3 điểm trường; 7 nhóm, lớp; 136 trẻ em; số trẻ em 5 tuổi ra lớp hàng năm đạt tỷ lệ 100%; số nhóm, lớp nhà trẻ ăn bán trú và được chăm sóc sức khỏe đạt tỷ lệ 100%.