Hội LHPN huyện Bá Thước tập huấn nghiệp vụ công tác hội cho cán bộ phụ nữ cơ sở

Đăng ngày 09 - 10 - 2019

Sáng 7/10/2019, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) huyện Bá Thước tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác hội cho 251 cán bộ phụ nữ là chủ tịch, phó chủ tịch Hội LHPN xã, thị trấn và chi hội trưởng phụ nữ các thôn, bản, khu phố trên địa bàn huyện.

Các đại biểu tham dự hội nghị tập huấn

Trong thời 1 ngày các đại biểu được truyền đạt những kiến thức, kỹ năng cơ bản về: Công tác quản lý và phát triển hội viên; phương pháp nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của hội viên; hướng dẫn xây dựng mô hình làng quê an toàn cho phụ nữ và trẻ em; kỹ năng tổ chức hội họp trong hoạt động của chi hội phụ nữ.

Toàn cảnh hội nghị tập huấn

Lớp tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ nghiệp vụ công tác hội cho chủ tịch, phó chủ tịch Hội LHPN xã, thị trấn và chi hội trưởng phụ nữ nhằm trang bị những kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ công tác hội; qua đó, giúp đội ngũ cán bộ hội phụ nữ trên địa bàn huyện nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ năng phương pháp vận động hội viên phụ nữ, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ công tác hội. Đây cũng là dịp để cán bộ phụ nữ giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm, vận dụng sáng tạo những kiến thức áp dụng vào tình hình thực tế tại địa phương, góp phần xây dựng tổ chức hội ngày càng vững mạnh../.