Cổng thông tin điện tử tỉnh thanh hóa

Huyện Bá Thước

Hội thi “Phụ nữ Bá Thước với vệ sinh an toàn thực phẩm và ứng phó với biến đổi khí hậu” năm 2019

Đăng ngày 21 - 10 - 2019
100%

Ngày 18/10/2019, Hội LHPN huyện Bá Thước phối hợp với Trung tâm vì sự phát triển bền vững miền núi tổ chức Hội thi ‘Phụ nữ Bá Thước với vệ sinh an toàn thực phẩm và ứng phó với biến đổi khí hậu. Đến dự và động viên hội thi có đồng chí Trương Văn Lịch, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND, UBND, lãnh đạo một số ban, phòng, ngành cấp huyện.

Các đồng chí lãnh đạo Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND tặng cờ lưu niệm cho các đội tham gia dự thi

Tham dự hội thi có 23 đội đến từ Hội Liên hiệp phụ nữ 23 xã, thị trấn trong huyện; các đội tham  gia trải qua 3 phần thi: Màn chào hỏi, thi tiểu phẩm và trả lời câu hỏi trắc nghiệm. Nhìn chung các đội đều có sự chuẩn bị công phu, kỹ lưỡng, các đội đã mang đến hội thi những kiến thức hiểu biết pháp luật về VSATTP; cách nhận biết nhóm thực phẩm có nguy cơ ngộ độc cao và nhóm thực phẩm an toàn; những chất độc hại, hóa chất sử dụng trong thực phẩm ảnh hưởng sức khỏe người tiêu dùng; về kiến thức Vệ sinh môi trường, nước sạch và phụ nữ chung tay ứng phó với biến đổi khí hậu... Đặc biệt là thực hiện Nghị quyết 04 của Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh về: “Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác đảm bảo VSATTP trên địa bàn tỉnh đến năm 2020”.

Một số tiết mục đặc sắc tại hội thi

Thông qua hình thức sân khấu hóa, các tiết mục tham dự của các đội đã truyền tải được thông điệp hay, ý nghĩa sâu sắc đến mọi người cùng chung tay thực hiện có hiệu quả công tác bảo đảm vệ sinh ATTP và các biện pháp ứng phó với biến đổi khí hậu nhằm bảo vệ sức khỏe cho chính bản thân, gia đình và cộng đồng. Hội thi là cơ hội cho cán bộ, hội viên, phụ nữ được giao lưu, gắn kết, trao đổi kinh nghiệm, đồng thời đây cũng là dịp nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của các tầng lớp phụ nữ trong huyện để chỉ đạo thực hiện có hiệu quả các phong trào, hoạt động của hội.

Ban tổ chức trao giải nhất, nhì, ba và giải khuyến khích cho các đội tham gia dự thi

Kết thúc hội thi Ban tổ chức đã trao 01 giải nhất, 02 giải nhì, 03 giải ba cho các đội có thành tích xuất xắc và trao 17 giải khuyến khích cho các đội tham gia hội thi../.

Thế Anh

<

Tin mới nhất

Huyện Bá Thước: Khánh thành Khu lưu niệm nơi thành lập Chi bộ đảng đầu tiên(31/01/2020 2:13 CH)

Các đồng chí lãnh đạo huyện đến thăm và tặng quà tại Bệnh viện đa khoa huyện(31/01/2020 1:45 CH)

Các đồng chí lãnh đạo huyện dâng hoa, dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ tại Nhà bia tưởng...(19/01/2020 7:18 SA)

Ban Chỉ huy quân sự Bá Thước Tổng kết công tác Quân sự - Quốc phòng năm 2019(15/01/2020 2:33 CH)

Viện Kiểm sát nhân dân huyện đón nhận Danh hiệu Cơ quan đạt chuẩn văn hóa(15/01/2020 2:26 CH)

Huyện ủy tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2019(15/01/2020 1:20 CH)