Cổng thông tin điện tử tỉnh thanh hóa

Huyện Bá Thước

Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ Sáu tại huyện Bá Thước

Đăng ngày 29 - 08 - 2018
100%

Sáng 16/8, tổ đại biểu HĐND tỉnh gồm các ông: Trương Văn Lịch - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Bá Thước; Lê Đức Thuận - Chánh Văn phòng Hội đồng nhân dân tỉnh đã có các buổi tiếp xúc với cử tri huyện Bá Thước. Dự hội nghị tiếp xúc cử tri có đồng chí Nguyễn Tuấn Tưởng - Ủy viên Ban TVHU, Phó chủ tịch Thường trực HĐND huyện, đồng chí Võ Minh Khoa - Ủy viên Ban TVHU, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện, đồng chí Hoàng Văn Đồng - Phó chủ tịch UBND huyện, các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện uỷ, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ, các ban, ngành đoàn thể của huyện, lãnh đạo 23 xã, thị trấn và đông đảo cử tri xã Thiết Ống.

Thay mặt tổ đại biểu HĐND tỉnh Ông Lê Đức Thuận - Chánh văn phòng HĐND tỉnh đã thông báo đến cử tri kết quả của Kỳ họp thứ 6, HĐND tỉnh khóa XVII và nội dung chính của 9 nghị quyết quan trọng liên quan đến các lĩnh vực đời sống của nhân dân mới được HĐND tỉnh thông qua tại Kỳ họp.

Trong không khí cởi mở, dân chủ, các cử tri huyện Bá Thước đã kiến nghị đến tổ đại biểu HĐND tỉnh một số vấn đề, như: cần có cơ chế, chính sách hỗ trợ cho cán bộ thôn bản; đầu tư, nâng cấp hệ thống lưới điện nông thôn; đầu tư xây dựng hệ thống giao thông, thủy lợi; hỗ trợ xi măng để nhân dân xây dựng nông thôn mới; công ty cổ phần mía đường Lam Sơn sớm chi trả tiền thu mua mía cho người dân.

Sau khi nghe các ý kiến, kiến nghị của cử tri đồng chí Võ Minh Khoa - Ủy viên Ban TVHU, Phó chủ tịch Thường trực UBND huyện đã trả lời, giải trình những vấn đề thuộc thẩm quyền, đồng thời kiến nghị đề xuất với đại biểu HĐND tỉnh một về các chính sách hỗ trợ sản xuất cho người dân, di dân tái định cư; tỉnh xem xét chủ trương chỉ đạo tách đất vùng đệm khu Bảo tồn Thiên nhiên Pù Luông để người dân có đất sản xuất; hỗ trợ kinh phí cho các xã điều chỉnh quy hoạch xây dựng nông thôn mới.

Những ý kiến kiến nghị của cử tri sẽ được Tổ đại biểu HĐND tỉnh tiếp thu, tổng hợp, để chuyển đến các cấp có thẩm quyền xem xét giải quyết../.

Thế Anh: Đài TT - TH Bá Thước

 

<

Tin mới nhất

Công bố Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ(23/02/2021 2:44 CH)

Khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng đợt 2 năm 2021(27/01/2021 8:41 CH)

Kỳ họp HĐND huyện bầu bổ sung chức danh Phó Chủ tịch UBND huyện nhiệm kỳ 2016-2021.(13/10/2020 5:14 CH)

Cụm Long Vân giao ban XDCS&THQCDC quý III(13/10/2020 4:54 CH)

HĐND huyện bầu bổ sung chức danh Hội đồng nhân dân và Ủy ban Nhân dân (16/08/2020 9:50 SA)

Đại hội đại biểu Đảng bộ xã Thành Lâm lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2020-2025(18/06/2020 12:12 CH)