Khai mạc giải Việt Dã lần thứ 8 năm 2014

Sáng 23/2, UBND huyện tổ chức khai mạc giải Việt Dã lần thứ 8 năm 2014. Tham dự buổi lễ có các đồng chí: Nguyễn Văn Quy – Chủ tịch UBND huyện; Lò Văn Quang – TVHU, trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy; Nguyễn Văn Dũng – PCT UBND huyện.


          Giải Việt Dã năm nay có 47 vận động viên Nam, Nữ là học sinh đại diện cho các trường học trên địa bàn huyện cùng nhau đua sức, tranh tài ở 2 nội dung, chạy 3.000m Nữ và 5.000m Nam. Nhìn chung, được sự hướng dẫn tập luyện kỹ lưỡng nên sức khỏe của các VĐV tham gia thi đấu tương đối tốt so với mùa giải năm ngoái. Giải Việt Dã được tổ chức không chỉ là sân chơi lớn và bổ ích cho các em học sinh mà còn đẩy mạnh phát triển phong trào tập luyện, rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại “khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc”, đồng thời tăng cường tinh thần đoàn kết, gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong học tập và thi đấu thể thao.

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao giải nhất, nhì thi chạy ở nội dung 3.000m Nữ cho 2 VĐV trường THCS Lương Nội, giải ba cho VĐV trường THPT Hà Văn Mao; Ở nội dung chạy 5.000m Nam, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho VĐV trường THPT Bá Thước 3, nhì VĐV trường THPT Hà Văn Mao, giải ba cho VĐV trường THPT Bá Thước 3; và trao giải nhất toàn đoàn cho trường THCS Lương Nội, nhì Trường THPT Hà Văn Mao, giải ba trường THPT Bá Thước 3./.

T/h: Văn An 

Đài TT-TH