Huyện ủy tổ chức gặp mặt kỷ niệm Ngày truyền thống các Ban xây dựng Đảng, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể

Đăng ngày 25 - 10 - 2022
100%

Chiều ngày 18/10/2022, Huyện ủy Bá Thước tổ chức buổi gặp mặt nhân kỷ niệm Ngày truyền thống các Ban xây dựng Đảng, Mặt trận tổ quốc và các đoàn thể. Đến dự có các đồng chí: Bùi Văn Lưỡng, Bí thư Huyện ủy; Bùi Thị Hoa, Phó bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; Võ Minh Khoa, Phó bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện; cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, các phòng, ban của UBND huyện, các ngành, đoàn thể huyện; cán bộ công chức, chuyên viên các Ban xây dựng Đảng.

Toàn cảnh buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt các đại biểu đã ôn lại truyền thống vẻ vang trong suốt 92 năm qua. Lịch sử ra đời và phát triển của các ban xây dựng Đảng luôn gắn liền với lịch sử phát triển của Đảng Cộng sản Việt Nam. Phát huy truyền thống đó, các thế hệ cán bộ Ban Tổ chức, Uỷ ban Kiểm tra, Ban Dân vận và Văn phòng Huyện uỷ, Ủy ban Mặt trận tổ quốc, Hội Nông dân, Hội Phụ nữ, Hội LHTN huyện Bá Thước luôn kiên định lập trường của chủ nghĩa Mác - Lê Nin, tư tưởng Hồ Chí Minh, tuyệt đối trung thành với Đảng, kiên cường trước mọi thử thách, phát huy cao vai trò, trách nhiệm, bám sát nhiệm vụ của mình trên từng lĩnh vực, luôn làm tốt công tác tham mưu, giúp cho Huyện uỷ triển khai tổ chức thực hiện thắng lợi các nghị quyết, chỉ thị của Trung ương, của Tỉnh, của Huyện uỷ; làm tốt công tác tuyên truyền giáo dục hội viên chấp hành tốt chủ trương chính sách của Đảng và Nhà nước; phát động, triển khai sâu rộng các phong trào thi đua, các cuộc vận động trong cán bộ, hội viên, góp phần quan trọng thực hiện các nhiệm vụ chính trị của địa phương. Bên cạnh đó, các Ban Đảng cũng làm tốt công tác nghiên cứu, học tập, tuyên truyền, quán triệt, hướng dẫn triển khai thực hiện chỉ thị, nghị quyết và các văn bản của Đảng; hướng dẫn, thẩm định, kiểm tra tuyên truyền các ngày lễ lớn, các phong trào thi đua yêu nước trong cán bộ đảng viên và nhân dân, truyền thống cách mạng của Đảng, dân tộc và địa phương, đóng góp thiết thực vào việc xây dựng Đảng bộ huyện ngày càng trong sạch vững mạnh.

Đồng chí Bùi Văn Lưỡng, Bí thư Huyện ủy phát biểu tại buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt đồng chí Bí thư Huyện ủy Bùi Văn Lưỡng đã ghi nhận, biểu dương và chúc mừng những kết quả mà các thế hệ những người làm công tác Đảng và đoàn thể  đạt được trong thời gian qua và đề nghị cán bộ các Ban xây dựng Đảng và các tổ chức đoàn thể  cần tiếp tục giữ vững phẩm chất đạo đức, bản lĩnh chính trị, vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao; phát huy cao hơn nữa vai trò, chức năng, trách nhiệm, nhiệm vụ của mình trên từng lĩnh vực; chủ động hơn trong công tác tham mưu cho Huyện uỷ ban hành các chỉ thị, nghị quyết, kết luận và quyết sách các vấn đề quan trọng của Đảng bộ huyện, góp phần tích cực cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện nhà thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXIII nhiệm kỳ 2020-2025 đề ra.

Nhân dịp này,  đồng chí Bùi Văn Lưỡng, Bí thư Huyện ủy; Bùi Thị Hoa, Phó bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện, Võ Minh Khoa, Phó bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện đã tặng hoa chúc mừng các Ban của Đảng và các đoàn thể.

Các đồng chí lãnh đạo huyện chụp ảnh lưu niệm với các Ban của Đảng và các đoàn thể

Sau buổi gặp mặt, tập thể cán bộ, đảng viên, nhân viên cơ quan Dân - Đảng đã thể hiện các tiết mục dân vũ thể thao dựa trên nền nhạc của 2 bài hát hãy “Đến với con người Việt Nam tôi” và “Gặp nhau giữa rừng mơ”; tổ chức trò chơi chuyển công văn và trò chơi chuyển bóng bay. Thông qua hoạt động văn nghệ, thể dục, thể thao nhằm tạo cho cán bộ, đảng viên, nhân viên cơ quan có sân chơi bổ ích, sát thực với nhiệm vụ của mình, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chung của Huyện uỷ đề ra.

Sĩ Thịnh

<

Tin mới nhất

Các đồng chí lãnh đạo huyện và Sở Kế hoạch & Đầu tư dự sinh hoạt với Chi bộ thôn Ấm Hiêu, xã Cổ Lũng(01/04/2024 4:43 CH)

Huyện uỷ tổ chức Lễ trao Huy hiệu 60 năm, 55 năm, 45 năm tuổi Đảng cho các đồng chí đảng viên...(14/10/2023 10:52 SA)

Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ huyện lần thứ 16, nhiệm kỳ 2020-2025(14/10/2023 10:45 SA)

Hội nghị học tập, nghiên cứu, quán triệt, triển khai thực hiện các nghị quyết, chỉ thị, kết luận,...(14/10/2023 10:11 SA)

Hội nghị lần thứ 13 Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Bá Thước khoá XXIII(25/04/2023 3:23 CH)

triển khai Cuộc thi viết chính luận về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các...(01/03/2023 4:33 CH)

Đánh giá của bạn về cổng thông tin điện tử
175 người đã bình chọn
°
734 người đang online